#chú rể

24 kết quả

Trọng Hoàng

“Chú rể” Trọng Hoàng lùi đá hậu vệ?

(Baonghean.vn) - Trọng Hoàng là cầu thủ duy nhất được HLV Park Hang-seo giữ lại sau hiệp 1 trận đấu giao hữu với Incheon United trên đất Hàn Quốc. Có vẻ như “chú rể mới” này được ông thầy người Hàn ngắm đến để thay thế hậu vệ phải Vũ Văn Thanh.
Sự biến tướng của tục 'trộm dâu'

Sự biến tướng của tục 'trộm dâu'

(Baonghean) - Tục "trộm dâu" của người Thái và "kéo vợ" của người Mông mang nét nhân văn và độc đáo, đã hình thành từ xa xưa và lưu truyền cho đến nay. Gần đây, do thực tế xã hội cùng với sự nhận thức sai lạc của một số người tập tục này đã có sự biến tướng, và bị gọi chệch đi thành "trộm vợ", "cướp vợ", "cướp dâu"…
Tái diễn nhiều biểu hiện 'phản văn hóa' trong đám cưới

Tái diễn nhiều biểu hiện 'phản văn hóa' trong đám cưới

(Baonghean) - Hơn 10 năm qua, phong trào cưới theo nếp sống văn hóa mới ở Nghệ An đã được hình thành, phát triển rộng khắp, lan tỏa ở các địa phương, đơn vị, được mọi tầng lớp nhân dân hưởng ứng... Song gần đây, nhiều biểu hiện tiêu cực, “phản” văn hóa trong đám cưới lại tái hiện.
Xu hướng trang trí tiệc cưới năm 2016

Xu hướng trang trí tiệc cưới năm 2016

(Baonghean.vn)- Trang trí tiệc cưới, bên cạnh yếu tố đẹp, còn cần phải hợp trào lưu. Xu hướng mùa cưới năm nay mang phong cách mộc với không gian màu ánh kim, bàn tiệc không hoa tươi hay bánh kem trang trí cầu kỳ... 
Nên làm gì vào ngày cưới?

Nên làm gì vào ngày cưới?

Ngày cưới sẽ là ngày mà bạn không thể nào quên trong cuộc đời này. Một lúc nào đó, cuộc sống hối hả quá và bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy dừng lại vài phút để nhớ về cái ngày trọng đại ấy với những niềm vui khó nói thành lời.