Chủ tịch CLB Hy Lạp vác súng xuống sân để “nói chuyện” với trọng tài

Tức giận vì bàn thắng không được công nhận của đội nhà, Chủ tịch CLB PAOK, Ivan Savvidis đã vác súng xuống sân để “nói chuyện” với trọng tài.

Sự việc diễn ra trong trận đấu giữa PAOK và AEK Athens ở giải VĐQG Hy Lạp vào đêm qua. Trong những phút bù giờ, cầu thủ Fernando Valera đã ghi bàn cho PAOK nhưng trọng tài đã không công nhận bàn thắng vì cho rằng cầu thủ này rơi vào thế việt vị.

Chủ tịch CLB PAOK cùng dàn vệ sĩ xuống sân phản đối trọng tài.
Các cầu thủ PAOK tranh cãi quyết liệt sau quyết định của trọng tài. Mọi việc càng được đẩy đi xa hơn khi Chủ tịch PAOK, Ivan Savvidis cùng dàn vệ sĩ của mình xuống sân để “nói chuyện” với trọng tài.

Đáng chú ý, người ta đã thấy ông Ivan Savvidis dắt khẩu súng lục ở hông của mình. Thậm chí, ông còn ẩu đả với đại diện của CLB AEK Athens, Vasilis Dimitriadis. Khung cảnh hỗn loạn trên buộc trọng tài và các cầu thủ nhanh chóng rút khỏi sân.

Sau hai giờ đồng hồ tranh cãi, trận đấu tiếp tục diễn ra những phút còn lại và không có bàn thắng nào được ghi thêm. Hiện tại, người ta vẫn chưa rõ kết quả trận đấu này. Một vài nguồn tin cho rằng trước áp lực của ông Ivan Savvidis, trọng tài đã quyết định công nhận bàn thắng cho PAOK. Tuy nhiên, LĐBĐ Hy Lạp vẫn chưa công bố kết quả.

Ông dắt súng ở hông khiến nhiều người khiếp đảm.

HLV Manolo Jimenez của AEK Athens khẳng định ông đã nhìn thấy Chủ tịch PAOK mang súng và có những lời lẽ đe dọa trọng tài: “Chúng tôi đã nhìn thấy khẩu súng dắt sau lưng của ông Ivan Savvidis. Chưa hết, ông ta còn đe dọa trọng tài ngay trước mặt tôi. Tôi thực sự choáng váng, chẳng hiểu chuyện gì xảy ra. Những điều như vậy chỉ xuất hiện trong các bộ phim của Clint Eastwood”.

Được biết, CLB AEK Athens đã quyết định nộp đơn khiếu nại lên UEFA và FIFA.

Mới đây, CLB PAOK vừa bị trừ điểm sau sự cố trong trận đấu với Olympiacos hồi tháng Hai. HLV Oscar Garcia của Olympiacos đã bị CĐV trên khán đài ném vật thể lạ trúng mặt. Trận đấu bị hoãn ngay sau đó.

dantri.com.vn