#Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân

17 kết quả

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Đây là nhiệm kỳ Chính phủ rất thành công

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Đây là nhiệm kỳ Chính phủ rất thành công

“Tôi rất ấn tượng về sự chỉ đạo, điều hành của Thủ tướng, các Phó Thủ tướng và thành viên Chính phủ trong các hoạt động chỉ đạo, điều hành của mình, nhất là trước Quốc hội và đồng bào cử tri cả nước. Qua đó cho thấy các thành viên Chính phủ rất bản lĩnh, tự tin và nắm chắc vấn đề khi đứng trước diễn đàn Quốc hội và cử tri, không lúng túng hoặc nắm vấn đề chưa sâu lĩnh vực mình phụ trách”, Chủ tịch Quốc hội nói.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Ảnh Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân lần đầu tiên trả lời chất vấn tại nghị trường

Sáng 9/11, trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, lần đầu tiên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về việc trình Quốc hội xem xét dự án Luật Hành chính công, Luật Dịch vụ công.
Quốc hội

Khai mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV: Kỳ họp đặc biệt, ghi dấu của sự đổi mới

(Baonghean.vn) - Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, kỳ họp thứ 9 sẽ là một kỳ họp đặc biệt, ghi dấu của sự đổi mới, tinh thần đoàn kết, quyết tâm, tạo động lực để đất nước và Nhân dân ta vượt qua khó khăn, để tiếp tục tiến bước.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc Phiên họp thứ 35. Ảnh: Trọng Đức/TTXVN

Chủ tịch Quốc hội đề nghị hoàn thiện đề án xây dựng Quốc hội điện tử

Đánh giá cao Văn phòng Quốc hội, Ban chỉ đạo xây dựng Quốc hội điện tử, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội hoàn thiện đề án - coi đây là khung cơ sở pháp lý để tiếp tục từng bước lộ trình xây dựng Quốc hội điện tử.
Vinamilk chia sẻ khó khăn với trẻ em vùng lũ do bão số 10

Vinamilk chia sẻ khó khăn với trẻ em vùng lũ do bão số 10

(Baonghean.vn) - Thông qua chuyến tới thăm Công ty của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Vinamilk đã ủng hộ 160.000 hộp sữa với tổng giá trị 1 tỷ đồng cho trẻ em ba tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An - những nơi chịu thiệt hại lớn trong bão số 10 vừa qua.