Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết, kiểm tra công tác SSCĐ ở Kỳ Sơn

(Baonghean.vn)- Ngày 17/1, đoàn công tác UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Đường-Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu tiếp tục có chuyến thăm, chúc tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại huyện biên giới Kỳ Sơn.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà anh hùng LLVT Vừ Chông Pao
Thăm, tặng quà gia đình thương binh nặng Xeo Văn Thành
và gia đình thương binh Lê Văn Toán ở thị trấn Kỳ Sơn

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các ban, ngành cấp tỉnh, huyện Kỳ Sơn đã đến thăm và chúc Tết anh hùng lực lượng vũ trang Vừ Chông Pao- người có uy tín tại huyện Kỳ Sơn; thăm, tặng quà các gia đình thương binh nặng Xeo Văn Thành và Lê Văn Toán ở thị trấn Kỳ Sơn. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình chính sách, những người có công tiếp tục phát huy vai trò, tính gương mẫu, góp phần xây dựng cuộc sống mới cho đồng bào các dân tộc huyện Kỳ Sơn.

Chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Kỳ Sơn
Chủ tịch UBND tỉnh nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ công an huyện Kỳ Sơn
Tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kỳ Sơn

Đoàn đã đến thăm,­­ kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại các đơn vị: Ban CHQS huyện, Công an huyện Kỳ Sơn và Đội cơ động 1 (Bộ Chỉ huy Biên phòng Nghệ An) đóng tại huyện Kỳ Sơn, đội có nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng cơ động chi viện cho các đồn biên phòng khi có tình huống xảy ra, tham gia cứu hộ, cứu nạn.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Đại đội 1 - Bộ Chỉ huy Biên phòng Nghệ An
Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những kết quả, thành tích mà Đại đội 1 đạt được trong thời gian qua

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những hạn chế thực hiện tốt yêu cầu nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó. Trong dịp Tết Giáp Ngọ, các đơn vị cần chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, quân số trực sẵn sàng ứng phó trước các tình huống xảy ra, bảo vệ tốt an ninh trật tự trên địa bàn huyện biên giới Kỳ Sơn. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đường đã trao quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Ban CHQS huyện, Công an huyện Kỳ Sơn và Đại đội cơ động 1.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết CBCS, nhân dân huyện Kỳ Sơn:

.
 

Đại diện các đơn vị cảm ơn sự quan tâm, động viên và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tỉnh, hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm an ninh trật tự vùng biên, giúp nhân dân vui tết, đón xuân an toàn.

Tin, ảnh: Đức Chuyên