Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường tiếp xúc cử tri Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 19/7/2014, sau khi dâng hương dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Việt- Lào, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Anh Sơn.
 
Chủ tịch Nguyễn Xuân Đường cùng đoàn dâng hoa tại Khu Tưởng niệm Liệt sỹ Việt - Lào
 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri Anh Sơn kiến nghị về chế độ BHXH, đề nghị tỉnh và các ban ngành cấp tỉnh giải quyết dứt điểm 14 vụ việc trên địa bàn Anh Sơn. Có giải pháp dứt điểm với Xí nghiệp chè tháng 10 và Tổng đội 1 không để tồn đọng quá lâu. Việc tuyển dụng viên chức ngành Y tế chậm, ảnh hưởng đến việc bổ sung người mới. Chính sách thu hút người tài về xây dựng quê hương, tiêu chuẩn khá cao khó thu hút. Chế độ hỗ trợ làm nhà ở cho người có công, giải ngân quá chậm không động viên được gia đình và đơn vị thi công. Hỗ trợ chế độ cho các tổ chức xã hội đặc thù chưa có hướng dẫn cụ thể; đề nghị tỉnh hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng ở Thị trấn Anh Sơn...
Toàn cảnh buổi tiếp xúc
 
Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận các kiến nghị của cử tri và yêu cầu các cấp, ngành liên quan giải quyết các vấn đề cử tri kiến nghị trong thời gian sớm nhất.
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường phát biểu tại buổi tiếp xúc
     
Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Anh Sơn làm tốt việc đấu giá đất, tỉnh sẽ hỗ trợ Thị trấn theo quy định trong xây dựng cơ bản.
 
Sỹ Thuần