Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng tại huyện Nam Đàn

(Baonghean.vn) - Chiều 22/6, Đảng ủy xã Kim Liên (Nam Đàn) tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên lão thành.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Nguyễn Thị Ất, Nguyễn Văn Liệu, Trương Minh Phụng, Nguyễn Thị Thoán, Trần Hồng Đạm, Trần Thị Tem và  Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Sinh Quế.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Thanh Lê

Dịp này, lãnh đạo huyện Nam Đàn, xã Kim Liên trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên; trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho 8 đảng viên; trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời khẳng định Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; thể hiện sự tôn vinh đối với các thế hệ đảng viên đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đây là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên và là vinh dự chung của Đảng bộ xã Kim Liên.
Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành. Ảnh: Thanh Lê
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng, trong thời gian tới các đảng viên phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, góp phần giáo dục truyền thống, dạy bảo con cháu đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương.
Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý cấp ủy đảng, chính quyền địa phương dành sự quan tâm tri ân các đảng viên lão thành.
Lãnh đạo huyện Nam Đàn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Thanh Lê

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào khi đón nhận Huy hiệu Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức lực, trí tuệ và có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, sự nghiệp đổi mới của Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.