#Chùa Ba Vàng

9 kết quả

Điểm tuần: Những từ khoá của cuộc sống

Những từ khoá của cuộc sống

(Baonghean.vn) - Trong tiếng Anh, nếu LIVE là “sống”, thì viết ngược của LIVE là EVIL lại là “quỷ dữ”. Vậy bạn chọn cho mình một cuộc sống hy vọng, hay chọn cho mình địa ngục và quỷ dữ? Và nếu cuộc đời bạn là một bức tranh đen tối, thì hãy tự điểm lên đấy những ngôi sao sáng. Cuộc sống của mỗi người luôn có muôn vàn những khó khăn, chông gai ở phía trước, nhưng dù khắc nghiệt đến đâu, mỗi chúng ta vẫn không bao giờ ngừng hy vọng, sự lạc quan, tin tưởng, và cả sự tỉnh táo. Đó sẽ là chìa khóa thành công của mỗi người.
Ngôi chùa nào cho chúng ta?

Ngôi chùa nào cho chúng ta?

(Baonghean.vn) - Ngôi chùa lớn nhất cho chúng ta, hóa ta không phải Bái Đính hay Tam Chúc, mà dễ tìm, dễ thấy, dễ dẫn đường đi lối về, chính là sự an trú trong tâm hồn mỗi người, sự thảnh thơi và hãnh diện khi đối diện với chính mình trong từng phút giây tồn tại.
Đến ma cũng phải sợ

Đến ma cũng phải sợ

(Baonghean.vn) - Người chết không đáng sợ, người sống mới đáng sợ. Những bộ phim kinh dị ám ảnh nhất có khi lại chẳng thấy bóng dáng ma quỷ nào sất, vì làm gì có ma quỷ nào đáng sợ hơn dã tâm và sự ích kỷ của con người?
Vong

Vong

(Baonghean.vn) - Tiền được gọi tên một cách thản nhiên, mạch lạc, quyết đoán và có vẻ như cũng rất chi là dân chủ! Mọi tội lỗi của hàng chục kiếp trước đều được định giá và mua đứt nọc bằng đồng tiền quốc gia đương thời.