Chùa Đông Yên trao quà tại trường Tiểu học 2 xã Mường Lống

Hồng Ân 20/04/2019 12:25

(Baonghean.vn) - Hoạt động nhằm chung tay, góp sức giúp các em học sinh vùng cao, vùng dân tộc thiểu số có điều kiện đến trường.

Sáng 20/4, Chùa Đông Yên, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu đã phối hợp với Phòng An ninh đối nội (Công an tỉnh) tổ chức thăm, tặng quà cho trường Tiểu học 2, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn.

Thay mặt đoàn từ thiện, Thượng tá Cao Văn Tám, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh đã tặng số tiền 30 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường Tiểu học 2, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn

Thay mặt đoàn từ thiện, Thượng tá Cao Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh đã tặng số tiền 30 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường Tiểu học 2, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn.

Tại đây, đoàn từ thiện đã ân cần thăm hỏi công tác dạy và học của nhà trường, đời sống của giáo viên, học sinh; chia sẻ với những khó khăn về cơ sở vật chất, tinh thần của nhà trường và tặng 30 triệu đồng tiền mặt phục vụ việc tu sửa nhà bán trú học sinh của nhà trường với mong muốn sẽ cải thiện được phần nào điều kiện sinh hoạt cho các em học sinh.

Ghi nhận tấm lòng hảo tâm và món quà ý nghĩa, thiết thực và nhân văn của nhà chùa, quý phật tử và các thành viên trong đoàn, Ban Giám hiệu trường Tiểu học 2 xã Mường Lống đã bày tỏ sự biết ơn khi các thành viên trong đoàn đã không quản ngại khó khăn, vượt hàng trăm km đường để đến với thầy và trò nhà trường; đồng thời sẽ sử dụng nguồn tiền nhận được đúng mục đích, phục vụ việc dạy và học của nhà trường ngày càng tốt hơn.

Đoàn từ thiện đã chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu trường Tiểu học 2, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn.

Đoàn từ thiện đã chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu trường Tiểu học 2, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn.

Được biết thời gian qua, cùng với chùa Đông Yên, nhiều ngôi chùa trên địa bàn Nghệ An như chùa An Thái (xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu), Yên Thái (xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu), Cổ Am (xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu)… đã đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện xã hội lên vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc.

Chùa Đông Yên trao quà tại trường Tiểu học 2 xã Mường Lống
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO