Chùa Đức Hậu thăm, tặng quà Hội Người mù thị xã Thái Hòa

(Baonghean.vn) - Với mục đích sẻ chia, hỗ trợ các hội viên trong cuộc sống thường ngày, Đoàn đã trao tặng những chiếc máy radio để những người khiếm thị tại đây có điều kiện tiếp cận tri thức.

Vừa qua, Đoàn thiện nguyện chùa Đức Hậu (xã Nghi Đức, TP Vinh), do Đại đức Thích Định Tuệ trụ trì và phật tử nhà chùa đã đến thăm và tặng quà Hội Người mù thị xã Thái Hòa.

Đại đức Thích Định Tuệ thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi và trao tặng quà cho Hội Người mù thị xã Thái Hòa.

Tại đây, thay mặt đoàn thiện nguyện, Đại đức Thích Định Tuệ đã ân cần thăm hỏi đời sống của các hội viên Hội Người mù Thị xã, mong muốn các hội viên vượt qua những khó khăn hiện tại, tiếp tục sống tốt, sống có ích. Đặc biệt, với mục đích sẻ chia, hỗ trợ các hội viên trong cuộc sống thường ngày, đoàn đã tặng những chiếc máy radio để những người khiếm thị tại đây có điều kiện tiếp cận với nguồn tri thức.

Được biết, trước đó vào các ngày 11, 13/4, đoàn thiện nguyện gồm các phật tử nhà chùa đã thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn, như: Gia đình cháu bé Lầu Bá Sỹ (7 tuổi, người dân tộc Thổ) ở bản Na On, huyện Tương Dương bị bỏng xăng quá nặng phải chuyển viện đi Hà Nội điều trị; thăm cụ Lê Thị Cháu và con trai gặp hoạn nạn hiện đang thuê trọ nhà số 26 đường Tân Tiến, khối Tân Tiến, Hưng Bình, TP Vinh; thăm, tặng quà tại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An, xã Nghi Phú, TP Vinh.