Chữa hôi miệng tận gốc bằng lá mùi tàu

 
Với loại rau khá dễ tìm kiếm, bạn có thể mua ở bất kì chợ nào với giá thành khá rẻ, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ ngay mùi hôi khó chịu.
 
 
Mùi tàu hay còn gọi là ngò gai, là một loại rau thơm không có gì xa lạ với chúng ta. Không chỉ là một loại rau thơm cho các bữa ăn thêm ngon miệng mà rau mùi tàu còn có tác dụng trong việc chữa trị bệnh hiệu quả, trong đó việc điều trị bệnh hôi miệng được xem là bài thuốc vô cùng quý báu.
 
Mùi tàu có tính hàn, mát với tinh dầu thơm, và rau mùi tàu còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như sắt, vitamin B1, C, glucid, protid, cellulose, calcium, phosphor… Chính vì vậy mà rau mùi tàu có thể chữa được nhiều bệnh như trị cảm cúm, ho, đái dầm ở trẻ nhỏ, chữa đầy hơi, không tiêu do ăn khá nhiều thực phẩm giàu đạm, và đặc biệt là chữa trị bệnh hôi miệng.
 
Cách chữa hôi miệng bẳng rau mùi tàu vô cùng đơn giản
Phương pháp điều trị hôi miệng bằng lá mùi tàu vô cùng đơn giản và dễ làm:
 
Bạn chỉ cần dùng một nắm lá mùi tàu rửa sạch, sau đó thái khúc và sắc nấu thành 1 bát nước nhỏ đặc. Lấy nước, để nước nguội và cho thêm một ít muối trắng vào khuấy tan và dùng nước đó súc miệng mỗi ngày. Không chỉ giúp đánh bay mùi hôi, mà rau mùi tàu còn mang đến cho bạn hơi thở thơm mát từ tinh dầu trong thân rau.
 
Với loại rau khá dễ tìm kiếm, bạn có thể mua ở bất kì chợ nào với giá thành khá rẻ, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ ngay mùi hôi khó chịu kia. Nên kiêng trì thường xuyên súc miệng với phương pháp điều trị này mỗi ngày, trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ đó.
 
Với phương pháp điều trị bệnh hôi miệng bằng lá mùi tàu trên hi vọng đã mang đến cho bạn một cách chữa trị hôi miệng hiệu quả, đồng thời qua bài viết giúp các bạn hiểu rõ thêm về tính năng, công dụng của loại rau mùi tàu này. Mùi hôi khó chịu kia sẽ nhanh chóng biến mất, vì thế đừng quá lo lắng nhé.
 
T.P (tổng hợp)