Chuẩn bị tốt các nội dung cho Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư

(Baonghean.vn) - Sáng 11/2, Tiểu ban Nội dung của UBND tỉnh tổ chức họp, rà soát các công tác phục vụ "Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Giáp Ngọ 2014". Đồng chí Huỳnh Thanh Điền, Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham gia có đại diện lãnh đạo các Sở ngành cấp tỉnh và UBND thành phố Vinh.

Toàn cảnh buổi họp

Với nhiệm vụ được giao, từ trước tết nguyên đán, Tiểu ban Nội dung đã chuẩn bị các tài liệu liên quan phục vụ cuộc họp báo của UBND tỉnh; phối hợp xây dựng, chuẩn bị các nội dung liên quan đến ký kết giấy phép đầu tư, thỏa thuận đầu tư và thiết kế maket hội nghị, chuẩn bị hội trường...Hiện tại, các đơn vị thành viên tiểu ban đang tiếp tục kết nối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư để hoàn thiện các phần việc được giao.

Đại diện các Sở, ngành báo cáo công tác chuẩn bị

Sau ý kiến phát biểu của các Sở, ngành, kết luận tại buổi họp, đồng chí Huỳnh Thanh Điền biểu dương những nỗ lực của các thành viên tiểu ban; đồng chí cũng yêu cầu Văn phòng UBND tỉnh phối hợp chặt chẽ với Sở KHĐT, Trung tâm xúc tiến đầu tư và tư vấn phát triển cùng các đơn vị chức năng rà soát chu đáo các công việc, đảm bảo cho hội nghị diễn ra trang trọng, hiệu quả cao.

“Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Giáp Ngọ 2014” sẽ được UBND tỉnh phối hợp với phối hợp với Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức vào ngày 15/2 (Tức ngày 16 tháng giêng ÂL).

Tin, ảnh Nguyên Sơn