Chung kết chương trình "Sân chơi ngoại khóa SUPER TEAM 2015"

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 1/2, tại nhà Thi đấu thể thao Thành phố Vinh, Thành đoàn Vinh phối hợp với Phòng Giáo dục thành phố, Công ty Cổ phần đầu tư tư vấn Sao Vàng tổ chức chung kết chương trình " Sân chơi ngoại khóa Super Team 2015"
 
Sân chơi ngoại khóa Super Team được tổ chức vòng loại bắt đầu từ ngày 5/1 đến ngày 29/1/2015 dành cho học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn Thành phố. Đến vớí cuộc thi các em học sinh được tham gia vào các phần thi trắc nghiệm cuốn hút, khơi dậy tính sáng tạo, niềm đam mê, khao khát vươn tới những chân trời tri thức mới. 
Toàn cảnh cuộc thi
 
Các phần thi chủ yếu là những câu hỏi liên quan đến kiến thức cơ bản của các môn Văn, Toán, Anh... Điều đặc biệt đó là các câu hỏi phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi với hình ảnh đẹp mắt, sinh động.
 
Ngoài việc tự kiểm tra kiến thức, Sân chơi "Super Team" là nơi để các em thể hiện tinh thần đồng đội và cùng nhau mang thành tích về cho trường mình.
 
Tham gia chung kết có hơn 600 học sinh của 52 liên đội được lựa chọn từ cuộc thi cấp trường. Kết thúc chương trình, BCT đã trao giải nhất cho trường Tiểu học Hà Huy tập 2, Trường THCS Đặng Thai Mai. Giải nhì thuộc về THCS Lê Mao, THCS Herman, trường Tiểu học Vinh Tân, Tiểu học Nghi Kim và THCS Hà Huy Tập. 
 
Hải Yến