#chương trình

52 kết quả

Nguyễn văn thông

Phát huy sức mạnh đoàn kết, nâng cao hiệu quả các nguồn lực, đưa Quế Phong phát triển bền vững

(Baonghean.vn) - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quế Phong, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng. Đồng chí nhấn mạnh, huyện cần nâng cao năng lực tiếp nhận, quản lý và khai thác các chương trình, dự án trên địa bàn. Báo Nghệ An xin giới thiệu đến bạn đọc.
huyện Quỳ Hợp nhận ủng hộ từ đại diện Công ty Masan Farm Nghệ An.

Masan thực hiện nhiều chương trình ủng hộ phòng, chống Covid-19 tại Nghệ An và toàn quốc

(Baonghean.vn) - Nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, trong suốt thời gian qua, các Công ty thành viên của Tập đoàn Masan tại Nghệ An cũng như ở các tỉnh, thành trên cả nước đã ủng hộ bằng hiện vật là những sản phẩm thiết yếu tới hàng ngàn quân nhân, nhân viên y tế và những người nghèo đang cần sự giúp đỡ.
Bài học từ đấu thầu công khai chương trình sữa học đường của Hà Nội

Bài học từ đấu thầu công khai chương trình sữa học đường của Hà Nội

(Baonghean.vn) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội mới đây đã công bố kết quả đấu thầu công khai Chương trình Sữa học đường. Theo đó, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức trở thành nhà cung cấp chương trình sữa học đường trên địa bàn TP. Hà Nội thông qua hợp đồng trị giá hơn 3.828 tỷ đồng.
Ảnh: Chu Thanh

Sôi động lễ hội sắc màu văn hóa của sinh viên Đại học Vinh

(Baonghean.vn) - Thưởng thức các món ăn đặc trưng của các nước, trò chuyện, vui chơi... đó là những gì mà các bạn trẻ vừa được trải nghiệm tại Lễ hội sắc màu văn hóa, chương trình giao lưu văn hóa giữa các nước Việt - Lào - Thái - Nhật - Trung diễn ra sôi động tại trường Đại học Vinh.
Chương trình, hành động của Đoàn phải sát thực tiễn, tạo sự lan tỏa trong thanh niên

Chương trình, hành động của Đoàn phải sát thực tiễn, tạo sự lan tỏa trong thanh niên

(Baonghean.vn) - "Chương trình, hành động của tổ chức Đoàn phải phù hợp, sát thực tiễn, mang màu sắc, dấu ấn của địa phương, tạo sự lan tỏa trong từng đối tượng thanh niên". Đó là ý kiến của đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại buổi làm việc nghe và cho ý kiến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Chương trình 'Thắp sáng lửa tri ân, ấm tình đồng đội' sẽ diễn ra ngày 9/7 tới

Chương trình 'Thắp sáng lửa tri ân, ấm tình đồng đội' sẽ diễn ra ngày 9/7 tới

(Baonghean.vn)- Chiều 3/7, Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sỹ tỉnh tổ chức họp chuẩn bị Chương trình truyền hình trực tiếp 'Thắp sáng lửa tri ân, ấm tình đồng đội'. Đây là hoạt động nổi bật trong Tháng vận động "Tri ân liệt sỹ" nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).
Ấm áp chương trình 'Tết kết nối yêu thương'

Ấm áp chương trình 'Tết kết nối yêu thương'

(Baonghean.vn) - Nhằm đem lại cho những gia đình khó khăn có một cái tết ấm áp hơn, trong những ngày giáp Tết Đinh Dậu, tuổi trẻ Thanh Chương đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức chương trình 'Tết kết nối yêu thương”
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINH: Phát triển chương trình khám sức khỏe tổng quát cho trẻ

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINH: Phát triển chương trình khám sức khỏe tổng quát cho trẻ

(Baonghean) - Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em không chỉ giúp các bậc phụ huynh biết rõ tình trạng sức khỏe của con cả về thể chất lẫn tinh thần, mà còn có thể phát hiện bệnh sớm giúp quá trình điều trị dễ dàng hơn. Bởi vậy, Bệnh viện Quốc tế Vinh xây dựng và phát triển Chương trình khám sức khỏe tổng quát dành cho trẻ em, thông qua những dịch vụ y tế hoàn chỉnh nhằm tư vấn, chia sẻ với các bậc cha mẹ những kiến thức hữu ích trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ.
Sôi động đêm chung kết 'SV Đại học Vinh 2016'

Sôi động đêm chung kết 'SV Đại học Vinh 2016'

(Baonghean.vn) - Tối ngày 16/11, tại hội trường A, Trường Đại học Vinh đã diễn ra đêm Chung kết “SV Đại học Vinh 2016”. Chương trình đã diễn ra sôi nổi với nhiều phần thi sáng tạo, thể hiện sự thông minh, năng động và không kém phần sâu sắc khi phản ánh về các hiện tượng xã hội của sinh viên Đại học Vinh.