Chuyên gia Việt nhận xét bất ngờ về U23 Việt Nam của ông Park

Chuyên gia Việt nhận xét bất ngờ về U23 Việt Nam của ông Park, bầu Tú đảm nhận 2 chức to ở VPF, lộ danh tính tân binh đầu tiên của CLB Quảng Nam là những thông tin mới về thể thao trong nước.

Chuyên gia Việt nhận xét bất ngờ về U23 Việt Nam của ông Park

Cựu danh thủ Đặng Phương Nam cho rằng, U23 Việt Nam của HLV Park Hang-seo đã có những thành công bước đầu với sơ đồ chiến thuật 3-4-3.

“U23 Việt Nam đã cho thấy khả năng kiểm soát bóng và phối hợp nhanh tương đối hiệu quả. Điều đó được thể hiện rõ ở 4 bàn thắng và rất nhiều cơ hội khác được tạo ra. Bộ ba Công Phượng, Quang Hải, Văn Toàn là những người chơi độc lập hay phối hợp đều tốt. Đặc biệt, Quang Hải, Công Phượng tỏ ra rất ăn ý. Bản thân Công Phượng đã cải thiện khá nhiều về tư duy và khả năng tương tác với đồng đội”, Phương Nam nhận xét.

Lộ danh tính tân binh đầu tiên của CLB Quảng Nam

Tờ Goal (Việt Nam) tiết lộ, CLB Quảng Nam đã chiêu mộ thành công hậu vệ đa năng Trịnh Văn Hà. Được biết, đội bóng xứ Quảng phải chi khoảng 600 triệu đồng để mua đứt cầu thủ này từ CLB Bình Định. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1992 này từng chơi bóng ở nhà đương kim vô địch V.League mùa giải 2015 và 2016.

Bầu Tú đảm nhận 2 chức to ở VPF

Ông Trần Anh Tú.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) -  Trần Anh Tú vừa chính thức trở thành tân Tổng giám đốc của VPF nhiệm kỳ 2017-2020 sau quyết định rút lui của ông Cao Văn Chóng.

Theo Danviet