CLB Hà Nội gặp bất lợi về nhân sự trước trận SLNA

(Baonghean.vn) - Không chỉ có đội khách SLNA, ứng cử viên cho chức vô địch V.League 2018 là Hà Nội cũng gặp khó khăn về lực lượng trước trận đấu trên sân Hàng Đẫy vào ngày 9/9 tới.

Trước trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội cho biết: “Bất kỳ trận đấu nào với SLNA trên sân Hàng Đẫy hay trên sân Vinh đều rất khó khăn và đều là những trận đấu hay. SLNA sở hữu rất nhiều cầu thủ tốt và là một đối thủ rất khó chịu. Nếu chúng tôi thắng, chúng tôi sẽ đoạt chức vô địch nên cần phải đặt quyết tâm rất cao”.

Trận đấu giữa Hà Nội vs SLNA là tâm điểm vòng 21 V.League 2018. Ảnh: SLNA FC

CLB Hà Nội đóng góp 7 cầu thủ cho Olympic Việt Nam và cũng khiến đội bóng thủ đô gặp khó khăn về mặt lực lượng. Thời điểm này, đội bóng chủ sân Hàng Đẫy cũng gặp rất nhiều chấn thương.

Cụ thể, các cầu thủ Thành Chung, Hùng Dũng nghỉ hết mùa giải. Chấn thương của Văn Quyết phải cần 2-3 tuần để hồi phục. Các cầu thủ Đình Trọng, Đức Huy, Quang Hải, Duy Mạnh và Văn Hậu thi đấu Asiad 2018 với mật độ dày khiến thể lực bị bào mòn đi rất nhiều.

Nếu giành chiến thắng trước SLNA, CLB Hà Nội sẽ đi vào lịch sử V.League khi sớm đăng quang trước 5 vòng đấu. Năm 2015, B. Bình Dương cũng đăng quang sớm 3 vòng đấu. Trong khi đội khách SLNA đang rất cần điểm để duy trì vị trí thứ 3 trên BXH./.