#CLB Hải Phòng

39 kết quả

Câu lạc bộ Hải Phòng gặp Sông Lam Nghệ An: Cống hiến hết mình

Câu lạc bộ Hải Phòng gặp Sông Lam Nghệ An: Trận đấu nhiều duyên nợ

(Baonghean.vn) - Chiến thắng của Câu lạc bộ Hà Nội trước Câu lạc bộ Viettel đã làm cho cơ hội vô địch của chủ nhà Hải Phòng trở nên quá mong manh, tuy vậy đoàn quân của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sẽ thi đấu hết mình để giành được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Về phía đội khách Sông Lam Nghệ An, họ đang dần chinh phục lại người hâm mộ xứ Nghệ bằng lối chơi nhiệt huyết và đẹp mắt. Do đó, trận đấu này hứa hẹn sẽ là một trận cầu hấp dẫn cho người hâm mộ.
SLNA

Cựu tiền vệ SLNA gia nhập CLB Hải Phòng

(Baonghean.vn) - Sau quãng thời gian thử việc, Nguyễn Phú Nguyên đã được Ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng trao cho bản hợp đồng chính thức. Theo đó, cựu cầu thủ SLNA sẽ thi đấu cho Hải Phòng đến hết mùa giải 2023.
Trong 6 năm tại V.League, thời gian khoác áo SLNA là khoảng đẹp nhất của Vũ Hải. Đồ họa: TK

Thủ môn Phan Đình Vũ Hải: Từ bệ phóng SLNA đến ‘kép phụ’ đội bóng đất mỏ Quảng Ninh

(Baonghean.vn) - Từ một thủ môn trẻ không tên tuổi của Hải Phòng, Phan Đình Vũ Hải được Sông Lam Nghệ An mượn về năm 2018 và chơi rất tốt, có nhiều trận đấu xuất sắc. Tuy nhiên, quyết định quay trở về Hải Phòng và sự thiếu may mắn đã khiến thủ môn gốc Hà Tĩnh ngày một ít có cơ hội thi đấu tại V.League.
Phan Đình Vũ Hải từng đánh mất vị trí số 1 vào tay người đàn em Nguyễn Văn Toản. Ảnh: VPF

Phan Đình Vũ Hải: Nỗ lực đã được đền đáp

(Baonghean.vn) - Trong 3 trận đấu gần đây nhất của CLB Hải Phòng, thủ môn người Hà Tĩnh đều được HLV Trương Việt Hoàng điền tên vào đội hình xuất phát. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Phan Đình Vũ Hải.
CLB Hải Phòng và CLB Sài Gòn chính là 2 đội bóng sở hữu nhiều gương mặt đến từ xứ Nghệ. Ảnh: VPF

'Derby xứ Nghệ' giữa đất Sài Thành

(Baonghean.vn) - CLB Hải Phòng và CLB Sài Gòn chính là 2 đội bóng sở hữu nhiều gương mặt đến từ xứ Nghệ. Chính vì vậy, màn so tài giữa 2 đội tại vòng 8 cũng có thể xem là cuộc hội ngộ của những người đồng hương.