CLB Hải Phòng thử việc 8 tân binh

CLB Bóng đá Hải Phòng đã thể hiện sự quyết tâm trong mùa giải mới với việc hội quân từ rất sớm cũng như rất ráo riết trong việc bổ sung nhân sự.

Một tin vui cho các cổ động viên đội phóng đất Cảng, không như những đồn đoán từ cuối mùa giải 2017, HLV Trương Việt Hoàng sẽ tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ.

Đội bóng chủ sân Lạch Tray đã hội quân từ và có buổi tập đầu tiên vào ngày 25 tháng 12. Trong buổi tập này ban lãnh đạo CLB đã cho thử việc tới tám cầu thủ.

Sau những sự chia tay của Khánh Lâm, Hồng Phong và Minh Châu, Văn Nhiên thì sự bổ sung của hai gương mặt trẻ Lương Hoàng Nam và Lê Phạm Thành Long từ HAGL theo dạng cho mượn đã giúp HLV Trương Việt Hoàng nguôi bớt cơn khủng hoảng thiếu về nhân sự.

Ngoài ra Hải Phòng FC còn thử việc thêm sáu gương mặt khác đều là những nội binh. Theo thông tin mà FOX Sports Asia nhận được thì những cái tên đó là: Đinh Xuân Việt (TP.HCM), Lâm Quý (An Giang), Nguyễn Văn Phú (Bình Phước), Nguyễn Hữu Phúc (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Vương Vũ (Tây Ninh) và cái tên cuối cùng nhiều khả năng là Mạc Hồng Quân khi cầu thủ này cũng vừa hết hạn hợp đồng với Than Quảng Ninh.

Theo Fox Sports