CLB Hàn Quốc chiêu mộ cùng lúc 2 tài năng trẻ của HAGL;LĐBĐ Việt Nam và GĐKT Yusuke Adachi chấm dứt hợp đồng

Khôi Nguyên Theo Bongdaplus & Vietnamnet 01/02/2023 06:41

(Baonghean.vn) -  Tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh đã được đội bóng Hàn Quốc ký hợp đồng để thi đấu ở K.League 2 – 2023;  Ông Yusuke Adachi và VFF đã cùng thống nhất không gia hạn hợp đồng. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.

CLB Hàn Quốc chiêu mộ cùng lúc 2 tài năng trẻ của HAGL

Sau khi gây ấn tượng trong 1 tuần thử việc cùng CLB Cheon An City tại Thái Lan, tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh đã được đội bóng Hàn Quốc ký hợp đồng để thi đấu ở K.League 2 – 2023.

LĐBĐ Việt Nam và GĐKT Yusuke Adachi chấm dứt hợp đồng

Sau hơn 2 năm làm việc tại LĐBĐ Việt Nam (VFF) với chức danh Giám đốc Kỹ thuật, ông Yusuke Adachi và VFF đã cùng thống nhất không gia hạn hợp đồng. Chuyên gia Yusuke Adachi cho biết, ông rất tiếc vì lý do gia đình nên không thể tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.

Chuyên gia người Nhật Bản – Yusuke Adachi trở thành Giám đốc Kỹ thuật của LĐBĐVN từ ngày 1/7/2020. Trong thời gian công tác tại LĐBĐVN, với kinh nghiệm và kiến thức theo tiêu chuẩn thế giới của mình, ông Yusuke Adachi đã có những đóng góp tích cực đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá trẻ Việt Nam, đặc biệt là việc xây dựng hệ thống đào tạo HLV (từ bằng C đến bằng Pro), nhận được sự đồng ý của AFC về việc độc lập tổ chức các khóa đào tạo HLV, đào tạo được các HLV – những người sẽ nắm tương lai của bóng đá Việt Nam; xây dựng hệ thống huấn luyện tập trung Quốc gia ở lứa tuổi trẻ, đóng góp tích cực vào việc phát triển nguồn nhân lực cho các câu lạc bộ bóng đá và trung tâm bóng đá, bao gồm đào tạo huấn luyện viên và hệ thống phát triển đào tạo trẻ, những công việc liên quan đến sự phát triển trong tương lai của bóng đá Việt Nam.

Thất bại vụ Caicedo, Arsenal bất ngờ chiêu mộ Jorginho từ kình địch Chelsea

Liên tiếp gặp khó trong việc chiêu mộ tiền vệ Moises Caicedo của Brighton, Arsenal trong nỗ lực tăng cường sức mạnh cho khu trung tuyến đã gây bất ngờ bằng động thái hỏi mua Jorginho của Chelsea.

Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Arsenal đã hướng sự quan tâm đến tiền vệ Moises Caicedo của Brighton và đã hai lần đưa ra các lời đề nghị lần lượt 60 và 70 triệu bảng nhưng đều bị đội chủ sân Amex từ chối. Ngay cả bản thân cầu thủ người Ecuador cũng đã van nài Brighton giải thoát cho anh nhưng vẫn không thành công và thương vụ này gần như đã đổ bể.

Tottenham chiêu mộ tiền đạo trẻ của Chelsea

Tiền đạo Jude Soonsup-Bell.

Tottenham vừa chiêu mộ thành công tiền đạo Jude Soonsup-Bell tới từ Chelsea theo hợp đồng có thời hạn đến mùa Hè năm 2025. Trước mắt chân sút mới 19 tuổi này sẽ đá cho đội trẻ Tottenham để chờ cơ hội lên đội 1.

CLB Hàn Quốc chiêu mộ cùng lúc 2 tài năng trẻ của HAGL;LĐBĐ Việt Nam và GĐKT Yusuke Adachi chấm dứt hợp đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO