CLB Honda 67 Nghệ An tặng 230 áo ấm cho học sinh nghèo biên giới

(Baonghean.vn) – Trường Tiểu học và THCS xã Nậm Giải (Quế Phong) đã được CLB Honda 67 Nghệ An trao tặng 230 đồng phục mùa đông.

Trao tặng 80 áo đồng phục mùa đông tại điểm trường Piêng Lâng, là nơi xa xôi, khó khăn nhất xã Nậm Giải. Ảnh: Hùng Cường
Trao tặng 80 áo đồng phục mùa đông tại điểm trường Piêng Lâng, là nơi xa xôi, khó khăn nhất xã Nậm Giải. Ảnh: Hùng Cường

Nằm trong chương trình thiện nguyện "Áo ấm học đường", sáng 29/10, tại 2 điểm trường thuộc Trường Tiểu học và THCS xã Nậm Giải, huyện Quế Phong, CLB Honda 67 Nghệ An và những người bạn đến từ thành phố Hà Nội, tỉnh Quảng Ngãi và Hà Tĩnh đã trao tặng 230 áo đồng phục mùa đông cho 230 em học sinh nghèo.

Thành viên CLB Honda 67 mặc áo ấm cho một em nhỏ. Ảnh: Hùng Cường
Thành viên CLB Honda 67 mặc áo ấm cho một em nhỏ. Ảnh: Hùng Cường

Nậm Giải là xã biên giới giáp với nước bạn Lào, là địa bàn vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn. Cách trung tâm huyện gần 40km, xã có 462 hộ dân, gần 2.000 nhân khẩu, với 98% thuộc đồng bào dân tộc Thái. Cuộc sống của người dân hiện còn nhiều khó khăn, đường sá đi lại cách trở.

Thành viên CLB và các em học sinh Trường Nậm Giải. Ảnh: Hùng Cường
Thành viên CLB và các em học sinh Trường tiểu học Nậm Giải. Ảnh: Hùng Cường

Với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, CLB Honda 67 Nghệ An cùng những người bạn đam mê xe Honda 67 ở các tỉnh, thành đã góp phần giúp cho các em học sinh có một mùa đông ấm áp. 

                                                                                  Hùng Cường

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.