Cổ động viên Thanh Hóa bị thanh sắt đâm thấu chân trên sân Vinh

(Baonghean.vn)- Kết thúc trận đấu trên sân Vinh, 1 cổ động viên Thanh Hóa vượt rào lao xuống sân và bị thanh sắt nhọn đâm thấu chân.

Vẫn còn nguyên hy vọng, khoảng gần 500 CĐV xứ thanh theo chân thầy trò HLV Petrovic vào sân Vinh để cổ vũ cho đội nhà.
Họ chuẩn bị rất nhiều dụng cụ để cổ vũ, trong đó có cả pháo sáng và pháo khói. Rất may lực lượng an ninh TP. Vinh có mặt kịp thời, tịch thu toàn bộ số pháo sáng mà CĐV xứ Thanh mang theo.
CĐV Thanh Hóa "cháy" hết mình suốt 90 phút của trận đấu với hy vọng đội nhà lần đầu tiên vô địch sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.
Trên sân, thầy trò HLV Petrovic gặp nhiều khó khăn trước một SLNA thi đấu cực kỳ ngoan cường.
Khi tiếng còi kết thúc vang lên, các cầu thủ và BHL Thanh Hóa tiến về phía khu vực khán đài cảm tạ CĐV.
Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi một CĐV cố tình trèo qua hàng rào để xuống sân chia vui với cầu thủ đội nhà.
Thanh sắt đâm xuyên qua chân phải của CĐV này... Trong lúc trèo qua hàng rào, anh bị thanh sắc xuyên qua chân gây chấn thương nặng.

Anh là Đỗ Thành Luân, một CĐV nổi tiếng cuồng nhiệt của bóng đá xứ Thanh. Ngay lập tức, anh nhận được sự giúp đỡ, sơ cứu của CĐV Thanh Hóa và lực lượng an ninh sân Vinh.
Hình ảnh thương tâm này khiến nhiều CĐV Thanh Hóa không cầm được nước mắt và xót xa cho người đồng hương của mình. Sau khi được trơ cứu, anh được đội ngũ Y tế và xe cứu thương chở ngay đến bệnh viện 115.
Đội bóng của CĐV Đỗ Thành Luân về nhì tại V.League 2017 trong niềm vui không trọn vọn của các CĐV xứ Thanh.

Nhóm PV