Cô gái 20 tuổi 'bay lắc' với bạn trai trong khách sạn ở Nghệ An được tại ngoại ​

(Baonghean.vn)- Chồng hờ của cô gái bị khởi tố về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Những người còn lại được tại ngoại, chờ điều tra.

Sáng 19/7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vinh cho biết, đơn vị vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Đăng Sơn (SN 1985, trú khu phố 2, phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Đăng Sơn. Ảnh: Minh Tâm - Minh Khôi
Đối tượng Nguyễn Đăng Sơn. Ảnh: Minh Tâm - Minh Khôi

Cảnh sát xác định, Sơn là người trực tiếp đưa ma túy vào khách sạn, sau đó chia cho các thanh niên khác để sử dụng. 

Ngoài đối tượng Sơn, 6 đối tượng còn lại trong đó có “vợ hờ” của Sơn là Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1999, trú tại xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) đang được cho tại ngoại để tiếp tục điều tra làm rõ thêm hành vi tổ chức và sử dụng ma túy.

Như Báo Nghệ An đã thông tin, vào khoảng 2h sáng ngày 12/7, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an thành phố Vinh phát hiện, bắt quả tang 7 đối tượng (5 nam, 2 nữ) đang đang "bay lắc" và sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn ở đường Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP.Vinh).

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Minh Tâm - Minh Khôi
Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Minh Tâm - Minh Khôi

Kiểm tra nhanh các đối tượng đều dương tính với ma túy. Thu giữ tại hiện trường 2 gram ketamin, khoảng 1 gram ma túy tổng hợp và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Sơn đã có vợ con ở Quảng Trị nhưng vẫn qua lại với Nguyễn Thị Tuyết Nhung khiến Nhung mang bầu. Để hợp thức hóa cái thai, Sơn thuê một người đóng giả mẹ đẻ của mình và rủ thêm 5 người bạn ra nhà gái ở Nghệ An để làm lễ rước dâu. Trên đường về, cả nhóm rủ nhau vào khách sạn ở TP. Vinh sử dụng ma túy.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…