Cô gái sắp lên xe hoa mất tích lúc đi chăn trâu đã trở về

(Baonghean.vn) - Sau gần 4 ngày tìm kiếm, cô gái sắp lên xe hoa mất tích trong lúc đi chăn trâu ở xã Đại Sơn, huyện Đô Lương đã được tìm thấy.

Theo thông tin từ người thân của nạn nhân, vào lúc 3h sáng ngày 16/11, gia đình đã đưa được chị Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi) mất tích trong lúc đi chăn trâu về nhà.

Anh Hoàng Văn Việt - chồng sắp cưới của chị Phúc ở xóm 6, xã Đại Sơn cho biết, ngay sau khi nhận được tin nhắn từ điện thoại Phúc, “chưa rõ tin nhắn này do ai gửi”, nhưng định vị được nơi gửi tin là ở Uông Bí  - Quảng Ninh, người thân đã thuê ô tô tức tốc ra Quảng Ninh để tìm kiếm.

Trong lúc gia đình đang hoang mang, sợ Phúc bị đưa sang Trung Quốc, sáng 15/11, có một người lạ gọi điện đến cho chị gái anh Hoàng Văn Việt thông báo sẽ trả Phúc về quê trên xe khách Khánh Hoàn tuyến Quảng Ninh – Đô Lương.

Chị Nguyễn Thị Phúc . Ảnh: NNCC

Nhận được thông tin, người nhà nạn nhân từ Quảng Ninh đã bám theo chiếc xe Khánh Hoàn về đến Đô Lương và đã đón chị Phúc vào lúc 3h kém ngày 16/11 tại xã Thượng Sơn.

Anh Hoàng Văn Việt cho biết thêm, gia đình, người thân rất mừng khi chị Phúc đã trở về nhà. Hiện tại chị Phúc đang trong tình trạng sức khỏe khá yếu, trầm cảm, mệt mỏi. Gia đình cũng chưa biết vì sao Phúc mất tích một cách bí ẩn như thế.

Như tin đã đưa, khoảng 14h ngày 13/11, chị Phúc đi xe đạp ra đồng bàu Ú (gần đường N5, cách nhà 2km) chăn trâu và chiều đó không trở về nhà. Trưa ngày 14/11, người nhà đã tìm thấy chiếc xe đạp và chiếc áo của chị Phúc ở giữa đồng.

Được biết chị Phúc là con út trong gia đình có 5 anh chị em, từ trước tới nay chị là người có sức khỏe bình thường và đang chuẩn bị lên xe hoa.