Cơ hội mua 20.000 vé máy bay giá rẻ tại hội chợ du lịch

 
20.000 vé máy bay giá rẻ và 15.000 tour du lịch khuyến mãi sẽ được tung ra trong Hội chợ du lịch quốc tế Hà Nội 2016 (VITM) nhằm kích cầu du lịch.
 
Chiều 22/2, Ban tổ chức Hội chợ VITM Hà Nội 2016 đã họp báo giới thiệu về Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam với chủ đề “Việt Nam - Thiên đường du lịch biển, đảo”.
 
Hội chợ diễn ra từ 14 đến 17/4, thu hút sự tham gia của 24 nước và vùng lãnh thổ cùng các doanh nghiệp nội địa đến từ 40 tỉnh, thành phố trên cả nước. 
 
Bên cạnh chủ đề biển, đảo với việc giới thiệu các tour, tuyến du lịch nhằm tạo điểm nhấn thu hút du khách trong nước và quốc tế, phát huy thế mạnh tài nguyên của Việt Nam, Tây Bắc sẽ là điểm nhấn tại hội chợ năm nay. Các  tỉnh vùng Tây Bắc sẽ tham gia vào Ngôi nhà Tây Bắc với nhiều hoạt động hấp dẫn: giới thiệu du lịch Tây Bắc, biểu diễn văn hóa nghệ thuật, ẩm thực truyền thống…
Nhiều người kiên nhẫn xếp hàng chờ mua vé máy bay giá rẻ tại VITM 2015.
 
Đặc biệt, mô hình VITM online sẽ chính thức được ra mắt tại để phục vụ cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng.
 
Theo ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội lữ hành Việt Nam, các hãng hàng không dự kiến cung cấp cho khách du lịch 20.000 vé máy bay khuyến mại; các hãng lữ hành cung cấp khoảng 15.000 tour khuyến mãi với giá giảm từ 20-30% để phục vụ hội chợ. 
 
Bên cạnh đó, các nước có gian hàng tại hội chợ còn tổ chức họp báo và giới thiệu điểm đến như Hàn Quốc, Hy Lạp, Philippines, Đức, Nga…
 
Cũng theo ông Bình, dự kiến có 3.000 doanh nghiệp đến làm việc tại hội chợ và khoảng 62.000 lượt khách đến thăm quan và mua các sản phẩm du lịch khuyến mại của chương trình kích cầu.
 
Hội chợ VITM Hà Nội 2016 còn diễn ra 4 hội thảo quốc tế với chủ đề: Tác động của biến đổi khí hậu đến sự phát triển của du lịch Việt Nam; Các giải pháp thúc đẩy du lịch nội địa; Các giải pháp nâng cao ý thức của khách du lịch Việt Nam tại nước ngoài; E-marketing và vai trò trong công tác quảng bá xúc tiến du lịch.
Theo vnexpress