Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

Công ty Xi măng Nghi Sơn

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng 6 công nhân Bộ phận Vận hành với các thông tin sau:
Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Công ty Xi măng Nghi Sơn ảnh 1

Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Ảnh tư liệu

1. Yêu cầu:

- Nam giới, tuổi < = 27. Tốt nghiệp chính qui hệ cao đẳng hoặc trung cấp (thời gian đào tạo từ 2 năm đến 3 năm). Chuyên ngành là cơ khí, điện, hóa chất hoặc sản xuất.

- Yêu cầu khác: có sức khỏe tốt, ham học hỏi, làm việc cần cù, chịu khó, sống kỷ luật. Chấp nhận ứng cử viên mới tốt nghiệp.

- Thời gian làm việc: 3 ca.

2. Chính sách lao động:

- Thu nhập khởi điểm: ~ 143 USD/tháng (tương đương 6.500.000 đồng/tháng) và các phụ cấp khác.

- Hình thức hợp đồng: sau hai lần hợp đồng có thời hạn 2 năm, nếu đáp ứng được yêu cầu công việc, Công ty sẽ ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn.

- Thưởng hàng năm, nghỉ mát hàng năm và các hỗ trợ, trợ cấp khác theo quy chế của Công ty.

- Người lao động được Công ty đóng bảo hiểm bắt buộc theo quy định của luật pháp.

- Công ty bố trí nhà ở cho người lao động tại Nhà máy.

- Có xe đưa đón người lao động vào cuối tuần và nghỉ ca về Hà Nội hoặc thành phố Thanh Hóa.

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Công ty Xi măng Nghi Sơn ảnh 2

Sau hai lần hợp đồng có thời hạn 2 năm, nếu đáp ứng được yêu cầu công việc, Công ty sẽ ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn. Ảnh minh họa

3. Nội dung hồ sơ và lịch tuyển dụng:

- Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch bằng tiếng Việt có xác nhận của địa phương hoặc thủ trưởng đơn vị (nhớ ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên lạc trên hồ sơ) kèm 4 ảnh màu mới nhất cỡ 3x4cm.

- Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp và các văn bằng liên quan; CMND/thẻ căn cước; Giấy chứng nhận sức khoẻ; Bản sao giấy khai sinh.

Ghi chú: Chỉ những thí sinh được lựa chọn qua Hồ sơ mới được mời thi tuyển. Sau 01 tháng kể từ ngày thi tuyển, nếu thí sinh không trúng tuyển không đến nhận lại hồ sơ thì NSCC sẽ huỷ Hồ sơ của thí sinh đó.

Công nhân Bộ phận Vận hành sản xuất

Hạn nộp hồ sơ, trước:

17h00 ngày 23 tháng 6 năm 2023

Dự kiến thời gian thi tuyển

Ngày 28 tháng 6 năm 2023

Dự kiến thời gian bắt đầu đi làm

Ngày 10 tháng 07 năm 2023

* Địa điểm thi: Tại Nhà máy Xi măng Nghi Sơn trên địa bàn phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

* Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Hành chính, Công ty Xi măng Nghi Sơn

Phường Hải Thượng – Thị xã Nghi Sơn - Tỉnh Thanh Hoá.

* Điện thoại: 0237.3862013/3862017

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.