Có nên chia tay mối tình đồng tính để không làm bố mẹ khổ tâm

Chia tay anh tôi biết mình thật ích kỷ nhưng nghĩ nếu ba mẹ mà biết con trai họ đang quen một người con trai khác thì điều đó thật tồi tệ. 

Tôi sinh ra trong một gia đình nông thôn nghèo, lớn lên đậu một trường đại học tầm trung. Năm nay tôi 20 tuổi, được mọi người khen là ngoan hiền và đẹp trai. Tôi đang là sinh viên năm thứ hai, là gay, cũng cố gắng thay đổi mình bằng cách cố quen một người bạn gái nhưng rồi lại không có cảm giác với cô ấy. Vì thế tôi chia tay trong khi cô ấy vẫn còn rất yêu tôi.

Dạo gần đây, buồn quá nên tôi lên mạng và quen được một anh. Anh đã học xong tiến sĩ, đang là giảng viên ở một trường đại học. Sau vài tuần nhắn tin anh muốn gặp gỡ, tôi cũng đồng ý. Sau ngày gặp mặt anh nói lời thương tôi và tôi chấp nhận quen. Tuần nào anh cũng lên gặp vì chúng tôi ở xa không gặp thường xuyên được.

Khi quen anh, trong tôi luôn có suy nghĩ về mình. Tôi thương anh nhưng khi quen nhau cảm thấy rất có lỗi với ba mẹ. Ba mẹ sinh ra tôi, lo cho tôi ăn học, tạo mọi điều kiện nhưng tôi lại đi quen với một người con trai khác. Anh thường chở tôi đi những nơi tôi chưa biết vào dịp cuối tuần, tuy quen anh nhưng việc học của tôi rất tốt, luôn nằm trong top 3 của lớp.

Hiện tại tôi có suy nghĩ nên chấm dứt với anh, biết mình ích kỷ nhưng tôi nghĩ nếu ba mẹ biết con trai họ đang quen một người con trai khác thì điều đó thật tồi tệ. Chia tay anh tôi sẽ không quen ai nữa, cố gắng học xong ra trường và chăm lo cho ba mẹ vì ba mẹ đặt kỳ vọng vào tôi rất nhiều. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo VNE

tin mới

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, công tác tổ chức Tết Trung thu cho những trẻ em kém may mắn đã được các tổ chức xã hội, đoàn thể và các nhà hảo tâm quan tâm, giúp các em phần nào vợi đi những thiệt thòi, bất hạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

(Baonghean.vn) - Trong ngôi nhà nhỏ với ban công rực nắng, nhạc sĩ Lê Hàm đón tôi bằng nụ cười trìu mến. Ông nói rằng, cả đời ông gắn bó với thành Vinh, nên cuối đời được ở đây, trong ngôi nhà nhỏ chỉ cách phố xá nhộn nhịp ngoài kia mấy bước chân, đã đủ để ông mãn nguyện rồi.

Vinh – thành phố của những giao thoa

Vinh - Nơi hội tụ của những giao thoa

(Baonghean.vn) - Không quá ồn ào, náo nhiệt, không quá vắng vẻ, trầm mặc, thành phố Vinh khiến nhiều người lưu luyến bởi sự cân bằng của những sắc thái. Sự cân bằng, vừa đủ đó chính là kết quả của những giao thoa đặc biệt mà chỉ ở Vinh mới có.

Ngô Thì Nhậm

Thời đại Quang Trung và sự khơi nguồn một giai đoạn sáng tác của Ngô Thì Nhậm

(Baonghean.vn) - Sự xuất hiện của người anh hùng ấp Tây Sơn đã đáp ứng được những khát khao, chờ đợi của Ngô Thì Nhậm. Có thể nói, Quang Trung đã mở ra những cơ hội để tài năng của Ngô Thì Nhậm được thi thố, và Ngô Thì Nhậm đã biết dựa vào thời cuộc để khẳng định năng lực của mình.