Cơ sở bánh gói Hiếu Nghệ vẫn có khách sau vi phạm

(Baonghean.vn) - Ngày 30/5, sau khi bị phát hiện 350 chiếc bánh gói dương tính với hàn the, cơ sở sản xuất kinh doanh Hiếu Nghệ vẫn có khách.

 » Phát hiện bánh gói cơ sở sản xuất kinh doanh Hiếu Nghệ dương tính với hàn the
 

Cơ sở Hiếu Nghệ vẫn có khách đến mua chiều 30/5. Ảnh: An Viên ảnh 1
Cơ sở Hiếu Nghệ vẫn có khách đến mua chiều 30/5. Ảnh: An Viên

Sáng 29/5, đội cảnh sát môi trường công an Thành phố Vinh đã tiến hành lập biên bản, thu giữ toàn bộ 350 chiếc bánh gói dương tính với hàn the của cơ sở sản xuất bánh gói do ông bà Trịnh Bản Hiếu (1958), địa chỉ số 37, đường Đặng Tất, khối Trung Hoà, TP  Vinh để tiêu huỷ.

Một đĩa bánh gói tại cơ sở Hiếu Nghệ. Ảnh: An Viên ảnh 2
Một đĩa bánh gói tại cơ sở Hiếu Nghệ. Ảnh: An Viên

Và với vi phạm này, cơ sở Hiếu Nghệ sẽ bị xử phạt với mức phạt từ 30 - 40 triệu đồng và đình chỉ hoạt động trong vòng 2 tháng theo như quy định tại khoản 4, điều 6, Nghị định 178.

Vẫn có người dân đến mua bánh tại cơ sở này với số lượng lớn. Ảnh: An Viên ảnh 3
Vẫn có người dân đến mua bánh tại cơ sở này với số lượng lớn. Ảnh: An Viên

Chiều 30/5, cơ sở sản xuất kinh doanh Hiếu Nghệ vẫn có khách đến mua hàng, thậm chí là mua với số lượng lớn. 

Chủ yếu người dân chỉ mua bánh đưa về ăn. Ảnh: An Viên ảnh 4
Chủ yếu người dân chỉ mua bánh đưa về ăn. Ảnh: An Viên

Tuy nhiên, lượng khách đến ít hơn hẳn so với những ngày trước đây.

An Viên

tin mới

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

(Baonghean.vn) -UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương trên địa bàn tuyệt đối không cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê, mượn hội trường UBND phường, xã, thị trấn; nhà văn hóa khối, xóm, bản, các sân vận động để tổ chức giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tổ chức hội thảo kết hợp bán hàng.

Đi tìm phố Tây Thành Vinh

Có một phố Tây ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Rất nhiều người sống ở Vinh không biết đến sự khác biệt của góc phố này. Bởi lẽ, góc phố chỉ thật sự “thức giấc” khi phần còn lại của thành phố “đi ngủ”. Góc phố đó được tạo nên bởi những gam màu độc đáo của tuổi trẻ, của hoài niệm, của văn hóa giao thoa.

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được ví như những người “truyền lửa” thắp sáng những giá trị bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, hiện những người cao tuổi ở miền Tây xứ Nghệ vẫn ngày đêm trao truyền những giá trị văn hoá của dân tộc mình với mong ước bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau.

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, công tác tổ chức Tết Trung thu cho những trẻ em kém may mắn đã được các tổ chức xã hội, đoàn thể và các nhà hảo tâm quan tâm, giúp các em phần nào vợi đi những thiệt thòi, bất hạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

(Baonghean.vn) - Trong ngôi nhà nhỏ với ban công rực nắng, nhạc sĩ Lê Hàm đón tôi bằng nụ cười trìu mến. Ông nói rằng, cả đời ông gắn bó với thành Vinh, nên cuối đời được ở đây, trong ngôi nhà nhỏ chỉ cách phố xá nhộn nhịp ngoài kia mấy bước chân, đã đủ để ông mãn nguyện rồi.