#cơ sở kinh doanh

12 kết quả

Ảnh đại diện

Nhiều bất cập, tồn tại trong công tác phòng cháy tại các cơ sở karaoke

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh không xảy ra các vụ cháy tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke. Tuy nhiên, nhiều vụ cháy lớn gây thiệt hại về người, tài sản trên địa bàn cả nước là lời chuông cảnh báo trong công tác PCCC đối với loại hình kinh doanh này. Bởi trên thực tế tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke vẫn còn không ít những tồn tại.
Nghệ An rà soát, xử lý nghiêm các cơ sở karaoke vi phạm phòng cháy chữa cháy

Nghệ An rà soát, xử lý nghiêm các cơ sở karaoke vi phạm phòng cháy chữa cháy

(Baonghean.vn) -  Thực hiện Công điện số 792/CĐ-TTg ngày 7/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ, văn bản chỉ đạo của Bộ Công an về tăng cường công tác PCCC đối với loại hình cơ sở karaoke, vũ trường, Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan và UBND các huyện, thành phố, thị xã thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành triển khai công tác kiểm tra, phúc tra đối với các cơ sở có tồn tại, vi phạm.
Karaoke ở thành phố Vinh: Kiểm tra ra sai phạm

Karaoke ở thành phố Vinh: Kiểm tra ra sai phạm

(Baonghean.vn) - Hiện nay trên địa bàn Nghệ An có hơn 300 cơ sở kinh doanh karaoke có giấy phép, trong đó tập trung nhiều nhất là trên địa bàn TP Vinh. Các cơ sở này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cháy nổ, nhưng công tác PCCC đang còn bị xem nhẹ.