#cổ tích

16 kết quả

Cô gái khuyết tật và người chồng Tây: Không phải là câu chuyện cổ tích

Cô gái khuyết tật và người chồng ngoại quốc: Không phải là câu chuyện cổ tích

(Baonghean.vn) - Sau cuộc gặp gỡ và trò chuyện với Thảo Vân, chúng tôi nhận ra rằng, tất cả những điều mà chúng tôi dự tính theo “kịch bản” của bài viết ban đầu không còn có ý nghĩa so với nguồn cảm hứng mạnh mẽ, dữ dội, cuốn hút vô cùng từ Vân và câu chuyện của cô ấy với Neil, cô ấy với cuộc đời.
Sống dậy tuổi thơ qua bộ ảnh cổ tích đẹp không tưởng

Sống dậy tuổi thơ qua bộ ảnh cổ tích đẹp không tưởng

(Baonghean.vn) - Tuổi thơ mỗi người đều gắn liền với những câu chuyện cổ tích ly kỳ, hấp dẫn. Chắc chắn không dưới một lần bạn tự hỏi nếu thế giới tưởng tượng đó bước ra đời thực sẽ như thế nào. Và đó có lẽ cũng là động cơ cho ra đời bộ ảnh độc đáo dưới đây.
Những lớp học đẹp như cổ tích ở thành Vinh

Những lớp học đẹp như cổ tích ở thành Vinh

(Baonghean.vn) – Những lớp học... không chỉ là lớp học! Bằng trí sáng tạo, mơ mộng của mình, các học sinh ở thành phố Vinh "hô biến" lớp học thành những khung cảnh như trong chuyện cổ tích. Nhờ đó, không gian học ở trường trở nên thân thương hơn cũng như chứa thêm những kỷ niệm đẹp về tuổi học trò.
Leicester và câu chuyện cổ tích giữa đời thường

Leicester và câu chuyện cổ tích giữa đời thường

(Baonghean.vn) - Leicester City thật sự là một “đứa con nhà nghèo học giỏi”, trải bao thử thách, khó khăn để trở thành một “hiện tượng đột biến” rồi đi vào lịch sử giải đấu danh giá nhất xứ sở sương mù khi giành chức vô địch trước hai vòng đấu. Ngai vàng của “bầy Cáo” chẳng khác nào một câu chuyện cổ tích đẹp đẽ nhất, hay nhất, ý nghĩa nhất đã bước ra giữa đời thực…