#cổ vũ

32 kết quả

Quảng trường

Bất chấp trời mưa, khán giả thành Vinh vẫn đổ về Quảng trường ủng hộ ĐT Việt Nam

(Baonghean.vn) - Mặc dù thời tiết không thuận lợi, trời mưa phùn, nhưng từ rất sớm, đông đảo CĐV thành Vinh vẫn đổ về Quảng trường Hồ Chí Minh - điểm xem bóng đá tập trung với màn hình lớn, cổ vũ cho ĐT Việt Nam tại trận chung kết lịch sử trong khuôn khổ Giải đấu AFF Cup 2018.
cổ vũ

Cổ vũ nhiệt tình trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại Quảng trường Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Tối 27/8, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP. Vinh), hàng ngàn người dân xứ Nghệ đến dự lễ và xem trận tứ kết Asiad 2018 giữa Việt Nam và Syria với màn hình LED rộng 70m2. Tại đây, UBND tỉnh tổ chức trao thưởng cho các đội tuyển U11, U13 và U15 SLNA vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng toàn quốc 2018.
Sẽ có khoảng 5.000 CĐV đến sân Thường Châu để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Ảnh: Internet

Bóng đá và văn hóa yêu bóng đá của người Việt

(Baonghean.vn) - Tất cả các con đường rực màu cờ đỏ sao vàng, cuồng nhiệt hết mức có thể trong niềm vui chiến thắng, người Việt đã làm nên một thứ văn hóa yêu bóng đá mà không phải ai cũng làm được, để rồi từ đó gợi nên câu chuyện về bản lĩnh, niềm tin vào khả năng chinh phục những đỉnh cao của người Việt.​
Cách giữ sức khỏe khi đến Thường Châu cổ vũ U23 Việt Nam

Cách giữ sức khỏe khi đến Thường Châu cổ vũ U23 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Thường Châu (Trung Quốc) - nơi sẽ diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan vào ngày mai (27/1) được dự báo nhiệt độ giảm sâu cùng tuyết rơi dày đặc. Bạn hãy lưu ý duy trì sức khỏe tốt để thỏa sức cổ vũ hết mình cho trận đấu lịch sử này.
Những hình ảnh du khách nước ngoài chung vui cùng người hâm mộ Việt Nam

Du khách nước ngoài chung vui cùng U23 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam, du khách các nước trên thế giới đang có mặt ở Việt Nam tối 23/1 cũng đã xuống đường hòa chung cùng niềm vui của người hâm mộ Việt Nam.