Con Cuông thực hiện luân chuyển Bí thư Đảng ủy xã

(Baonghean.vn) - Huyện ủy Con Cuông vừa tổ chức lễ công bố điều động và chỉ định Bí thư Đảng ủy xã Bồng Khê về đảm nhận chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cam Lâm.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Bí thư Huyện ủy Con Cuông Nguyễn Đình Hùng trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Tường Vi
Tại buổi lễ Bí thư Huyện ủy Nguyễn Đình Hùng đã biểu dương những cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Hùng đối với Đảng bộ xã Bồng Khê; đồng thời mong muốn trên cương vị Bí thư Đảng ủy xã Cam Lâm đồng chí Nguyễn Văn Hùng  sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm cùng BTV Đảng ủy xã đoàn kết trong lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tạo đà cho xã Cam Lâm phát triển trên mọi lĩnh vực.
Đây là lần đầu tiên Con Cuông thực hiện điều động và chỉ định luân chuyển Bí thư Đảng ủy từ địa phương này sang địa phương khác với mục tiêu tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của cán bộ Đảng viên tại cơ sở, cũng như phát huy sự sáng tạo, năng động của cán bộ, đồng thời bố trí lãnh đạo xã không phải con em của người địa phương để tạo hiệu quả trong việc phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.