Con trai HLV Park Hang - seo giống Xuân Trường như anh em ruột

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã được con trai huấn luyện viên Park Hang-seo đến thăm hỏi và động viên sau ca phẫu thuật chấn thương dây chằng tại Hàn Quốc.
Park Chan-sung chia sẻ bức ảnh cùng Xuân Trường trên mạng xã hội với dòng mô tả:
Park Chan-sung chia sẻ bức ảnh cùng Xuân Trường trên mạng xã hội với dòng mô tả: "Đừng lo lắng, cậu ấy rất ổn". Ảnh: Facebook nhân vật.
Hôm 25/10, Park Chan-sung - con trai huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam đã di chuyển một quãng đường dài đến Seoul để thăm và động viên Lương Xuân Trường.

Đây không phải lần đầu tiên con trai ông Park dành tình cảm cho các tuyển thủ Việt Nam. Ngoài Công Phượng, Tuấn Anh, Lương Xuân Trường cũng là cầu thủ có mối quan hệ thân thiết với anh Park Chan-sung nhờ vốn tiếng Anh tốt. Việc gặp lại người bạn cũ trong lúc dưỡng thương xa nhà chắc chắn là nguồn động viên vô cùng lớn lao với tiền vệ tuyển Việt Nam.

Với bức ảnh chụp chung với Xuân Trường, nhiều người hâm mộ cho rằng Park Chan-sung giống tuyển thủ Việt Nam như hai anh em ruột.

Park Chan-sung hiện làm việc ở một xưởng sửa chữa xe ô tô ở Hàn Quốc. Anh rất tự hào mỗi khi nhắc tới bố mình - ông Park Hang - seo. Park Chan-sung đã 3 lần đến Việt Nam thăm bố và gặp gỡ các cầu thủ.
Park Chan-sung trong một lần đến Việt Nam. Ảnh tư liệu
Park Chan-sung trong một lần đến Việt Nam. Ảnh tư liệu

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.