Con trai Thẩm Thuý Hằng tiết lộ sự thật phía sau tin đồn thất thiệt về mẹ

Theo Thùy Trang (nld.com.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
4 người con trai của mỹ nhân một thời Thẩm Thúy Hằng tất bật lo tang lễ cho mẹ, tiết lộ những ngày cuối đời và nguyên nhân "mất tích" của bà.
4 người con trai của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng. ảnh 1

4 người con trai của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng.

Trước khi qua đời, Thẩm Thúy Hằng rất ít khi xuất hiện trước công chúng. Vốn là mỹ nhân một thời của làng giải trí, một biểu tượng nhan sắc làm say đắm lòng người nên những thông tin về bà luôn có sức hút đặc biệt với công chúng. Vì vậy, cũng có nhiều thông tin đồn thổi về bà, trong đó có cả tin đồn cho rằng bà trốn tránh công chúng và "mất tích".

Con trai thứ 3 của Thẩm Thúy Hằng, anh Nguyễn Xuân Ái Quốc cho biết, trong những ngày cuối đời, cố minh tinh chuyên tâm làm từ thiện và sống bình yên tĩnh lặng, không thích ồn ào. Nhất là khi dịch Covid-19 bùng lên, người thân muốn bà ở nhà để tránh nhiễm bệnh vì tuổi cao sức yếu sợ không chống chọi được khi nhiễm bệnh. "Mẹ tôi không hề trốn tránh mọi người như lời đồn. Khi bạn bè thân hữu muốn gặp, chúng tôi vẫn sắp xếp buổi trò chuyện thân tình với mẹ tại nhà riêng"- con trai Thẩm Thuý Hằng nhấn mạnh.

Thông tin này xóa tan tin đồn cho rằng vì di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ nên bà Thẩm Thúy Hằng từ chối tiếp xúc với mọi người.

Con trai nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đính chính tin đồn thất thiệt về mẹ

Người đẹp Bình Dương Thẩm Thúy Hằng làm say đắm biết bao người bởi nhan sắc "tuyệt thế giai nhân". ảnh 2

Người đẹp Bình Dương Thẩm Thúy Hằng làm say đắm biết bao người bởi nhan sắc "tuyệt thế giai nhân".

Anh cũng cho biết thêm mẹ anh ra đi vì tuổi già sức yếu. Bà vốn khỏe mạnh vì ăn chay trường và tập thể dục đều đặn. “Khi nghe tin mẹ ra đi, cả gia đình anh đều bàng hoàng vì tối hôm trước, khi gọi video call cho mẹ, anh vẫn yên tâm rằng mẹ sẽ ổn nhưng không ngờ bà ra đi ngay sáng hôm sau” - anh Quốc chia sẻ.

Anh Quốc cũng đính chính là người chăm sóc mẹ anh nhiều năm nay tại Việt Nam là các cháu ruột của mẹ mình chứ không phải con ruột như mọi người nhầm tưởng.

Theo lời anh Quốc vì nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng muốn gắn bó với các hoạt động từ thiện tại Việt Nam và có nhiều bạn bè ở đây nên không cùng các con sang nước ngoài định cư.

Nhiều lời đồn cho rằng, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng tránh gặp mọi người vì di chứng thẩm mỹ nhưng điều đó sai sự thật. ảnh 3

Nhiều lời đồn cho rằng, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng tránh gặp mọi người vì di chứng thẩm mỹ nhưng điều đó sai sự thật.

Thẩm Thúy Hằng trong lần hội ngộ Chế Linh năm 2014. Nữ minh tinh một thời bỏ ngoài tai những lời bình phẩm nhan sắc của mình về già. ảnh 4

Thẩm Thúy Hằng trong lần hội ngộ Chế Linh năm 2014. Nữ minh tinh một thời bỏ ngoài tai những lời bình phẩm nhan sắc của mình về già.

Anh Quốc đính chính, minh tinh Thẩm Thúy Hằng chỉ có 4 người con trai gồm: Nguyễn Thanh Vũ (định cư Úc), Nguyễn Xuân Dũng (sinh năm 1972, định cư Mỹ), Nguyễn Xuân Ái Quốc (sinh năm 1983, định cư Úc) và Nguyễn Xuân Quốc Việt (sinh năm 1983, định cư Mỹ). Trong đó, Nguyễn Xuân Ái Quốc và Nguyễn Xuân Quốc Việt là anh em song sinh.

tin mới