Công an Kỳ Sơn bắt 'tú bà' gần 60 tuổi môi giới mại dâm

(Baonghean.vn) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Kỳ Sơn vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với bà Vi Thị Thanh (SN 1959, thường trú bản Sơn Thành, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn), về hành vi “Môi giới và chứa chấp mại dâm”.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 23/11, tại nhà riêng của bà Vi Thị Thanh, Công an huyện Kỳ Sơn bắt quả tang 2 đôi nam nữ, là Lương Văn Th (SN 1997, trú bản Huồi Thợ, xã Hữu Kiệm, Kỳ Sơn), Lương Văn M (SN 1995, trú bản Cù xã Chiêu Lưu, Kỳ Sơn) đang có hành vi mua dâm với Chương Thị M (SN 1988), và Lương Thị M (SN 1980), cùng trú tại bản Sơn Thành, xã Tà Cạ, Kỳ Sơn. 

Bà Vi Thị Thanh khai nhận hành vi của mình. Ảnh: Lữ Phú
Bà Vi Thị Thanh khai nhận hành vi của mình. Ảnh: Lữ Phú

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Theo đó, với mỗi lượt bán dâm là 200 nghìn đồng, bà Thanh sẽ được chia 50 nghìn đồng.

Bà Thanh quê quán tại. Ảnh: Lữ Phú
Bà Vi Thị Thanh quê quán xã Yên Hòa, huyện Tương Dương, thường trú bản Sơn Thành, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn. Ảnh: Lữ Phú

Được biết, đây là lần thứ hai bà Thanh tái phạm. Trước đó, vào năm 2014, bà Thanh đã bị Tòa án nhân dân huyện Kỳ Sơn, tuyên án 12 tháng tù treo, cũng về hành vi môi giới mại dâm./.

Lữ Phú

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.