Công an Nghệ An nhận giải thưởng Bảo vệ động vật hoang dã

(Baonghean.vn)- Đồng chí Trần Hữu Hồng, Trưởng phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an Nghệ An được vinh danh trong lĩnh vực bảo vệ các loài động vật hoang dã của Việt Nam.

Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và tổ chức Freeland vừa tổ chức Lễ trao giải Cống hiến Bảo vệ động vật hoang dã lần thứ hai.

Ban tổ chức trao giải cho đồng chíTrần Hữu Hồng.

Trong số 5 cán bộ thực thi pháp luật và 2 nhà báo có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực bảo vệ các loài động vật hoang dã của Việt Nam được vinh danh trong dịp này có đồng chí Trần Hữu Hồng, Trưởng phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an Nghệ An.

Trong cuộc đấu tranh, phòng chống tội phạm về động vật hoang dã, ông Trần Hữu Hồng đã vận dụng kiến thức, kỹ năng của mình để lãnh đạo đơn vị triệt phá nhiều đường dây tội phạm cũng như ngăn chặn các vụ vận chuyển động vật hoang dã trái phép.

Lễ trao giải được tổ chức lần này nhằm ghi nhận và khích lệ những nỗ lực đóng góp về bảo vệ động vật hoang dã của các cán bộ thực thi pháp luật và nhà báo trên cả nước. Đồng thời, qua đây cũng truyền tải những thông điệp về bảo vệ động vật hoang dã đến cộng đồng xã hội.

                                                                                         Ngọc Ánh