Công an Nghệ An phát thông báo tìm kiếm 2 bé trai mất tích

(Baonghean.vn) - 2 cháu bé 13 tuổi và 9 tuổi rủ nhau đi chơi từ 18h ngày 26/2 nhưng đến nay gia đình chưa thấy các cháu về nhà.
Thông báo truy tìm người mất tích của Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An. Ảnh: N.H

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Nghệ An vừa phát thông báo truy tìm người mất tích. Theo đó, ngày 27/2, Phòng Cảnh sát hình sự nhận được đơn trình báo của gia đình anh Vương Tuấn Hưng (trú khối 7, phường Quán Bàu, TP Vinh) phản ánh về việc con trai anh Hưng là cháu Vương Tuấn Khoa (SN 2011, học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Lê Lợi, TP Vinh) đã cùng cháu Lưu Xuân Đạt (SN 2007, học sinh lớp 6, là con trai của anh Lưu Xuân Thành, trú cùng khối) mất tích 2 ngày không rõ lý do.

Theo gia đình, khoảng 18h ngày 26/2, cháu Đạt sang nhà rủ cháu Khoa đi chơi. Đến tối muộn, gia đình không thấy 2 cháu về nhà nên đi tìm nhưng đến nay vẫn chưa thấy. Thông tin cháu Đạt có khả năng đam mê game online.

Hình ảnh 2 cháu Đạt và Khoa. Ảnh gia đình cung cấp

Đến 9h sáng 28/2, phóng viên liên lạc với gia đình cháu Hưng thì được cho biết, hiện vẫn chưa tìm thấy 2 cháu và công an đang phối hợp với gia đình tích cực tìm kiếm. 

Phòng Cảnh sát hình sự thông báo đến Công an các tỉnh, thành phố, công an các huyện, thành thị trong tỉnh phối hợp truy tìm 2 cháu. Khi có kết quả, liên hệ phòng Cảnh sát hình sự.