Công an Quỳnh Lưu trao trả xe cho người bị mất cắp

(Baonghean.vn) - Tết này, chị Trần Thị Chuyên (SN 1988, trú xóm 8 Nam Phúc, huyện Nam Đàn - Nghệ An) có lẽ là người vui nhất, bởi chiếc xe máy chính chủ, chị mua vừa sử dụng được hơn hai tháng bị mất cắp tại Hà Nội, nay lại được trở về với mình.
 
Sáng 25/1, công an huyện Quỳnh Lưu đã trao trả chiếc xe máy SIRIUS BKS 37B1 97608 cho chị Trần Thị Chuyên, chiếc xe đã mất cách đây hơn 3 tháng tại Hà Nội. Trong niềm vui được nhận lại chiếc xe tưởng đã mất hẳn, nay được công an huyện Quỳnh Lưu “tìm” được. Chị Chuyên đã cảm ơn tấm lòng “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của công an huyện Quỳnh Lưu đã tìm lại chiếc xe cho mình mà chị không hi vọng tìm lại được.
 
Thượng úy Chu Hồ Đức Dũng, CA huyện Quỳnh Lưu trao xe cho chị Chuyên.
 
Trước đó trong lúc TTKSGT, đội CSGT công an huyện Quỳnh Lưu đã phát hiện người điều khiển chiếc xe máy BKS 37L1 82123 vi phạm. Sau khi bị lập biên bản, đối tượng Hồ Sĩ Kiên (SN 1991, trú xóm 3 xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu) đã khai nhận mua chiếc xe trên của một người không quen biết với BKS giả như đã nêu. Hiện công an huyện đang điều tra làm rõ danh tính của người bán chiếc xe trên.
 
Xuân Bảy