Công an thành phố Vinh truy tìm đối tượng đâm gục người phụ nữ đi xe máy lúc sáng sớm

(Baonghean.vn) - Đối tượng được xác định là Phan Công Cương (SN 1976), có Hộ khẩu thường trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
Chiều 27/7 Công an thành phố Vinh ra thông báo truy tìm đối tượng giết người tại khu vực Chợ Cửa Bắc, phường Hưng Bình, TP Vinh vào sáng 27/7/2020.
Đối tượng được xác định là Phan Công Cương (SN 1976), có Hộ khẩu thường trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
Đối tượng Phan Công Cương
Sau khi gây án, đối tượng sử dụng xe máy nhãn hiệu Wave màu trắng đen bạc, mang BKS: 37K1-915.93 rời khỏi hiện trường.
Nếu phát hiện thấy đối tượng, đề nghị mọi người thông báo theo số điện thoại: 0943.775666 gặp đồng chí Trần Quốc Anh, Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự, Công an TP Vinh hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất để bắt giữ đối tượng.
Như baonghean.vn đã đưa tin vào khoảng 7h30 sáng 27/7 tại khu vực Chợ Cửa Bắc (thuộc khối Vinh Tiến, phường Hưng Bình, TP Vinh) xảy ra án mạng khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.
Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên đã có 2 chiếc xe máy đuổi nhau, người đàn ông chặn xe người phụ nữ. Sau khi xuống xe, hai người cãi vã, giằng co. Sau đó người đàn ông đã dùng con dao cầm sẵn trên tay đâm nhiều nhát vào người phụ nữ.
Mặc dù có một người phụ nữ khác vào can ngăn nhưng người đàn ông vẫn không buông tha, đâm liên tiếp vào nạn nhân rồi lạnh lùng lên xe bỏ đi.