Công an TP Vinh đang lấy lời khai nhóm người trong video 'chôn sống nam thanh niên'

(Baonghean.vn) - Công an TP Vinh đang lấy lời khai nhóm người có mặt trong video tra tấn, chôn sống nam thanh niên.
Chiều 27/3, nguồn tin từ Công an TP Vinh cho biết, đơn vị đang lấy lời khai nhóm người có mặt trong video "chôn sống nam thanh niên" được chia sẻ trên mạng xã hội. 
"Ngay sau khi xuất hiện video này chúng tôi đã vào cuộc xác minh và ngay trong buổi sáng đã bắt hết toàn bộ thanh niên có mặt trong clip. Dù là trò đùa đi chăng nữa cũng đã cấu thành hành vi phạm tội", nguồn tin này nói và cho hay, công an vẫn đang làm rõ động cơ thực sự của việc đánh đập, làm nhục nạn nhân trong clip. 
Trước đó, sáng 27/3, một tài khoản Facebook chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên bị tra tấn. Ngay sau khi đăng tải, video này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đoạn video, một nam thanh niên bị một nhóm thanh niên khác lột đồ, hành hung. Nạn nhân còn bị bắt quỳ xuống tại một bãi đất trống ven sông để nhóm người quay clip nhục mạ. Đồng thời, nhóm người này cũng gọi điện cho người được cho là người thân của nạn nhân để làm nhục.
Nam thanh niên bị đẩy xuống hố, sau đó nhóm người dùng xẻng lấp đất. Ảnh cắt từ clip

Ngoài ra, nhóm người trên còn đào hố sau đó trói tay, lấy bao tải trùm đầu nam thanh niên rồi đẩy xuống hố để chôn sống. Bất chấp nam thanh niên liên tục gào khóc, van xin "cho em một cơ hội nữa"....

Hiện chưa rõ video này được quay vào thời điểm nào và có phải là một màn kịch đùa giỡn để câu like trên Facebook hay không. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, hiện tài khoản Facebook chia sẻ video cũng đã gỡ đoạn clip.