Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

Phạm Bằng

(Baonghean.vn) - Sáng 12/1, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ công bố quyết định của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở NN&PTNT.

Dự lễ, có đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, TX. Hoàng Mai.

Lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành, TX Hoàng Mai dự lễ. Ảnh: Phạm Bằng
Lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành, TX. Hoàng Mai dự lễ. Ảnh: Phạm Bằng

Ngày 31/12/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ký Quyết định số 5199/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Hồ Phi Triều - Phó Chủ tịch UBND TX. Hoàng Mai giữ chức Phó Giám đốc Sở NN&PTNT có thời hạn 5 năm, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho tân Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hồ Phi Triều. Ảnh: Phạm Bằng
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho tân Phó Giám đốc Sở NN&PTNT. Ảnh: Phạm Bằng

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở Nông nghiêp và PTNT, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu đánh giá, trong những năm qua, Sở Nông nghiệp và PTNT đã đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, đồng chí Hồ Phi Triều là cán bộ được đào tạo bài bản, kinh qua nhiều vị trí công tác, có kinh nghiệm thực tiễn. Vì thế, được Thường trực Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới. 

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao nhiệm vụ cho Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hồ Phi Triều. Ảnh: Phạm Bằng
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao nhiệm vụ cho Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hồ Phi Triều. Ảnh: Phạm Bằng

Trên cương vị mới là Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, đồng chí Hồ Phi Triều phải nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đầu tàu, gương mẫu, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và phát huy sức mạnh đoàn kết, cộng sự để hoàn thành nhiệm vụ. Cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức sở nỗ lực phấn đấu hết mình, phối hợp với các sở, ngành khác và các địa phương để hoàn thành nhiệm vụ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị tập thể lãnh đạo Sở NN&PTNT, cùng với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của sở tiếp tục đoàn kết, cộng sự, giúp đỡ để đồng chí Hồ Phi Triều hoàn thành nhiệm vụ. 

Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hồ Phi Triều phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Phạm Bằng
Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hồ Phi Triều phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Phạm Bằng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Phi Triều - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, giữ vững truyền thống của ngành Nông nghiệp, xây dựng đoàn kết nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo sở, cán bộ trong ngành hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Giám đốc Sở NN&PTNT tặng hoa chúc mừng ông Hồ Phi Triều. Ảnh: Phạm Bằng
Đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Giám đốc Sở NN&PTNT tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Phi Triều. Ảnh: Phạm Bằng
Lãnh đạo TX. Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng ông Hồ Phi Triều. Ảnh: Phạm Bằng
Lãnh đạo TX. Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Phi Triều. Ảnh: Phạm Bằng

Tin mới

Để trẻ em không còn là nạn nhân của đuối nước

Để trẻ em không còn là nạn nhân của đuối nước

(Baonghean.vn) -  Thời gian qua, trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước rất thương tâm, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Theo thống kê, tại Nghệ An từ đầu năm đến nay đã có 21 trẻ tử vong do đuối nước.
Thanh niên tình nguyện Nghệ An đồng hành cùng sĩ tử trong ngày thi đầu tiên

Thanh niên tình nguyện Nghệ An đồng hành cùng sĩ tử trong ngày thi đầu tiên

(Baonghean.vn) - Sáng 7/7,  Nghệ An có hơn 36.000 thí sinh chính thức bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Để đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ thi này, 305 đội hình tình nguyện với tổng số 2.420 tình nguyện viên của tuổi trẻ Nghệ An đã triển khai đồng loạt các Chương trình "Tiếp sức mùa thi" một cách đồng bộ và hiệu quả. 
Luồng gió mới ở Đô Lương

Luồng gió mới ở Đô Lương

(Baonghean.vn) - Đô Lương - từ vùng quê trên bến, dưới thuyền, nay đang chuyển mình mạnh mẽ vươn tới một thị xã trong nay mai. Rõ ràng, với những kết quả đã và đang đạt được trên tất cả các lĩnh vực, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành, thì mục tiêu Đô Lương thành thị xã trước năm 2030 sẽ trở thành hiện thực.
Loạt tính năng công nghệ giúp lái ô tô an toàn hơn

Loạt tính năng công nghệ giúp lái ô tô an toàn hơn

Những tính năng công nghệ hỗ trợ tài xế lái xe không còn mới mẻ đối với ô tô hiện đại. Thậm chí, nếu không có sẵn ở bản tiêu chuẩn, người sử dụng sẵn sàng lắp đặt thêm một số món đồ giúp họ yên tâm trên mọi hành trình.
Cử tri Diễn Châu kiến nghị đảm bảo ATGT ở các điểm giao giữa đường sắt và đường liên xã

Cử tri Diễn Châu kiến nghị đảm bảo ATGT ở các điểm giao giữa đường sắt và đường liên xã

(Baonghean.vn) - Cử tri huyện Diễn Châu phản ánh điểm giao nhau giữa đường sắt và đường liên xã từ xã Diễn Đoài đi xã Diễn Trường và từ xã Diễn Lộc đi xã Diễn Thịnh thường xuyên xảy ra tai nạn. Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo làm rào chắn tự động, lát bê tông hai bên đường ray tại điểm giao cắt để đảm bảo an toàn giao thông.
Kết quả U19 Việt Nam 4-0 U19 Brunei: Chiến thắng chưa trọn vẹn; Thanh Hóa FC làm cuộc cách mạng tại V.League

Kết quả U19 Việt Nam 4-0 U19 Brunei: Chiến thắng chưa trọn vẹn; Thanh Hóa FC làm cuộc cách mạng tại V.League

(Baonghean.vn) - Đội hình dự bị của U19 Việt Nam dù thắng 4-0 trước U19 Brunei nhưng lối chơi chưa nhuyễn, cộng thêm việc thủ môn bị đuổi khiến kết quả này trở nên chưa trọn vẹn trong mắt người hâm mộ; Thanh Hóa FC đang khiến nhiều người bất ngờ về nỗ lực thay đổi tư duy quản trị và định hướng phát triển thương mại cũng như hình ảnh của đội bóng.
hoa cúc biển

Nâng tầm du lịch biển Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng phát triển du lịch, và để khai thác tối đa lợi thế đó, thị xã Cửa Lò đã ưu tiên bố trí các nguồn lực tập trung đầu tư kết cấu hạ tầng, phát triển đô thị du lịch biển. Một Cửa Lò hiện đại, thân thiện, hấp dẫn với đa dạng các sản phẩm du lịch đã hình thành, thu hút ngày càng nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và tắm biển.
Tản văn: Ngày mùa nhớ cái sân kho

Tản văn hay: Ngày mùa nhớ cái sân kho

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến! Đinh Quốc Việt là một cây bút sinh năm 1970, hiện làm việc trong lực lượng phòng không không quân. Anh yêu văn chương và thích ghi chép lại những cảm xúc hàng ngày, chính bởi thế mà anh đã chọn tản văn như một người bạn để giãi bày. Trong chương trình đêm nay, xin giới thiệu cùng các bạn tản văn “Ngày mùa nhớ cái sân kho” của Đinh Quốc Việt, một tác phẩm nhỏ nhắn, bình dị mà thấm đẫm cảm xúc riêng tư của tác giả.
Chương trình 'Mua đồ uống TH – Trúng hơn 600.000 giải thưởng'

'Mua đồ uống TH – Trúng hơn 600.000 giải thưởng' tìm ra những chủ nhân đầu tiên của giải thẻ BAC A BANK 100 triệu đồng

(Baonghean.vn) - Chương trình khuyến mại “Mua đồ uống TH – Trúng hơn 600.000 giải thưởng” đã đi được 1/3 chặng đường. Qua từng tuần, chương trình đã tìm thấy chủ nhân của 10 giải Đặc biệt, giải Nhất – thẻ BAC A BANK, mỗi thẻ trị giá 100 triệu đồng và 50 triệu đồng.
Chị Hiền hâm mộ bóng đá và yêu mến các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, nhất là Công Phượng. Ảnh: Huy Thư

Nghị lực của người phụ nữ tàn tật đam mê hội họa

(Baonghean.vn) - Mặc dù tàn tật, chân tay co quắp, di chuyển khó khăn, nhưng chị Trần Thị Hiền (40 tuổi) ở xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương vẫn lạc quan, chăm chỉ lao động để sáng tạo những tác phẩm hội họa đẹp mắt, hấp dẫn. Tấm gương vượt lên nghịch cảnh của chị khiến nhiều người phải cảm phục.
Đại án nâng giá kit test Covid-19 lên phim

Đại án nâng giá kit test Covid-19 lên phim

“Đấu trí” là một dự án phim đặc biệt lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày nhiều mưu mô thủ đoạn, những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm “cổ cồn trắng”, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức. Phim do VFC sản xuất chính thức lên sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 từ 18/7/2022.
Khủng hoảng khí đốt dẫn đến kỷ nguyên đối đầu mới giữa các cường quốc

Khủng hoảng khí đốt dẫn đến kỷ nguyên đối đầu mới giữa các cường quốc

(Baonghean.vn) - Khí đốt tự nhiên hiện đã trở thành mặt hàng phổ biến nhất thế giới và là tác động chính gây ra lạm phát toàn cầu. Theo các tác giả của một bài báo đăng trên Bloomberg, một kỷ nguyên đối đầu gay gắt mới giữa các cường quốc đang đến gần, khi nguồn nhiên liệu xanh hiện không đủ cho tất cả mọi người giờ đây sẽ xác định vị thế địa chính trị.