Công bố thông tin đời tư, nhà sản xuất phim phải xin lỗi Nhã Phương

Theo Mỹ Anh (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Đơn vị sản xuất phim "Trạng Quỳnh" vừa phát đi thông tin đính chính liên quan đến đời tư Nhã Phương cũng như gửi lời xin lỗi tới nữ diễn viên.

Nội dung thông cáo khẳng định, vai diễn trong “Trạng Quỳnh” sẽ là lần cuối Nhã Phương xuất hiện trước khi sinh con. "Vốn luôn được biết đến với hình tượng ngọc nữ trong sáng, thanh thuần, Nhã Phương được “chọn mặt gửi vàng” cho vai diễn tiểu thư Điềm xinh đẹp, có học thức ở phim hài dân gian Trạng Quỳnh, ngay cả khi đã kết hôn cùng “chàng hề xứ Quảng”. Tuy nhiên, đây sẽ là vai diễn cuối cùng trước khi “nữ hoàng phim tình cảm” bước sang một ngưỡng cửa hoàn toàn mới: mang thiên chức làm mẹ". 

Nhã Phương đóng vai nữ chính trong phim

Nhã Phương đóng vai nữ chính trong phim "Trạng Quỳnh" - bộ phim sẽ ra rạp từ 5/2 tới.

Thông cáo còn trích lời đạo diễn "Trạng Quỳnh" Đức Thịnh như sau: “Có một điều rất ngược đời ở trường quay Trạng Quỳnh, hễ có mặt Trường Giang là Nhã Phương diễn với Quốc Anh mượt hơn, ngọt ngào hơn. Mỗi khi Trường Giang đến, cậu ấy chăm lo từng ly từng tí cho vợ mình, thậm chí mua nồi cơm điện để chuẩn bị cơm ngon canh ngọt cho Nhã Phương. Giang tạo nên không khí lãng mạn ngay tại trường quay, nên không có lý gì Nhã Phương - một nàng công chúa được yêu chiều, sống trong mật ngọt – lại không có những ánh mắt tình tứ, nụ cười hạnh phúc đến vậy khi nhập vai!”.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này phát đi trên các phương tiện truyền thông, Nhã Phương khẳng định chưa từng công bố thông tin mang thai với nhà sản xuất. 

Nhã Phương xuất hiện sau khi đám cưới.

Nhã Phương xuất hiện sau khi đám cưới.

Trưa 11/1, nhà TP Entertainment - đơn vị sản xuất "Trạng Quỳnh" gửi đi công văn đính chính thông tin tiết lộ vấn đề cá nhân của diễn viên Nhã Phương (người thủ vai Điềm trong phim). Cụ thể, TP Entertainment xin lỗi vì việc gửi đi thông cáo báo chí liên quan đến vấn đề đời tư của Nhã Phương chưa được sự đồng ý của phía nữ diễn viên hay quản lý của cô. Nhà sản xuất cũng đồng thời công khai gửi lời xin lỗi đến Nhã Phương trên truyền thông vì sự việc này. 

Nhã Phương kết hôn với Trường Giang tháng 9/2018. Mặc dù có thông tin cô đã mang bầu nhưng nữ diễn viên chưa từng lên tiếng xác nhận. Thông tin cô sắp sinh con lần đầu tiên được xác nhận thông qua thông cáo từ phim "Trạng Quỳnh" đăng tải ngày 10/1 khiến nữ diễn viên phản ứng.

tin mới