#Cộng đồng ASEAN

12 kết quả

Công tác đối ngoại là điểm sáng trong thành tựu chung của đất nước

Tổng Bí thư: Công tác đối ngoại là điểm sáng trong thành tựu chung của đất nước

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 (sáng 13/8), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, từ sau Đại hội lần thứ XII của Đảng, tình hình thế giới và trong nước bên cạnh những thuận lợi cơ bản cũng có nhiều vấn đề mới nảy sinh, khó khăn hơn trước, do đó mục tiêu, yêu cầu đối với công tác đối ngoại cũng cao hơn trước.
7 điều có thể bạn chưa biết về ASEAN

7 điều có thể bạn chưa biết về ASEAN

(Baonghean.vn) - Cho dù ASEAN có đủ sức thế chỗ châu Âu hay không thì nhiều người đồng ý rằng khu vực này sẽ tăng trưởng nhanh chóng, không chỉ về kinh tế mà cả tầm ảnh hưởng đối với thương mại thế giới nói chung.
Cơ hội và thách thức của ASEAN sau 50 năm hình thành, phát triển

Cơ hội và thách thức của ASEAN sau 50 năm hình thành, phát triển

Năm 2017 đánh dấu chặng đường 50 năm hình thành và phát triển của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) với những thành tựu đáng tự hào, được thế giới công nhận là một trong những tổ chức đa phương thành công nhất. Con đường phía trước của ASEAN vẫn còn rất nhiều chông gai, thử thách, song cũng mở ra nhiều cơ hội để tuổi trẻ các nước trong ASEAN có thể nắm lấy cơ hội để phát triển.
Thủ tướng Chính phủ chào mừng Cộng đồng ASEAN

Thủ tướng Chính phủ chào mừng Cộng đồng ASEAN

(Baonghean.vn)- Ngày 31/12, nhân dịp Cộng đồng ASEAN chính thức được thành lập, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có bài phát biểu về sự kiện quan trọng này. Báo Nghệ An xin được giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng.
Du lịch tiên phong trong hội nhập cộng đồng chung ASEAN

Du lịch tiên phong trong hội nhập cộng đồng chung ASEAN

Cuối năm 2015, Cộng đồng ASEAN sẽ chính thức hình thành với 3 trụ cột chính: Cộng đồng chính trị- an ninh; Cộng đồng kinh tế; Cộng đồng Văn hóa - Xã hội. Sự ra đời của Cộng đồng ASEAN sẽ tác động đến tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, trong đó có du lịch.