Công nương Kate lần đầu xuất hiện trước công chúng với hoàng tử bé

7 tiếng sau khi vượt cạn, Công nương Kate bế con trai mới sinh cùng chồng ra trước bệnh viện chào người hâm mộ trước khi về điện Kensington.

Khoảng 18h chiều 23/4, vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge và con trai xuất hiện bên ngoài bệnh viện St Mary, London, nơi phóng viên các hãng tin quốc tế và người hâm mộ đang tập trung để chào đón thành viên mới của gia đình hoàng gia. 

Mặc một chiếc váy đỏ, Kate bế cậu con trai nhỏ nặng 3,8 kg, được quấn trong một chiếc khăn màu trắng, cùng chồng cười tươi để chụp ảnh. Sau khi vẫy tay chào người hâm mộ, cặp vợ chồng hoàng gia trở lại bên trong trước khi xuất hiện một lần nữa. Lúc này, William xách chiếc nôi có hoàng tử nhỏ nằm, đặt lên ghế sau của xe, theo Telegraph

Vợ chồng Willam - Kate bế con trai mới sinh cười tươi trước công chúng. Ảnh: Reuters

William phấn khích trả lời phóng viên rằng anh "rất hạnh phúc, rất vui mừng" đồng thời không quên cảm ơn sự quan tâm của công chúng. 

Điện Kensington cũng đăng một bức ảnh của cặp vợ chồng hoàng gia lên Twitter với chú thích: "Chào mừng cả gia đình". 

Trước đó, khoảng 16h45, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte được bố đưa tới bệnh viện để gặp em trai trước khi được đưa về nhà qua lối cửa sau. 

Hoàng tử George và em gái Charlotte được bố đưa đến bệnh viện thăm mẹ và em trai. Ảnh: PA

Trong một thông báo, điện Kensington ghi rõ: "Công tước và Công nương xứ Cambridge muốn gửi lời cảm ơn tới nhân viên bệnh viện vì sự chăm sóc và điều trị tận tình. Họ cũng muốn cảm ơn mọi người vì những lời chúc mừng ấm áp". 

Công nương Kate hạ sinh con trai khỏe mạnh vào khoảng 11h ngày 23/4 sau khi có dấu hiệu chuyển dạ và được đưa đến khu Lindo Wing, bệnh viện St Mary vào lúc 6h sáng. Cậu bé là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và là người đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng của Hoàng gia Anh./.

Ngoisao.net