Công Phượng bị CĐV Thái Lan 'cà khịa '

Khán giả xứ Chùa Vàng chia sẻ bức ảnh Công Phượng sút hụt cuối trận, bỏ lỡ cơ hội ghi bàn quyết định cho Việt Nam.
Công Phượng tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội.Ảnh: Đức Đồng.

"Thần tượng của tôi", Nattapon Soomtha hả hê vì tình huống hỏng ăn của Công Phượng ở phút 90 trận gặp Thái Lan hôm 5/9. Tiền đạo sinh năm 1995 có pha đột phá nhưng dứt điểm không trúng bóng.

Narongchai Sathanderm, một fan Thái Lan khác hùa theo: "Anh ta học kỹ năng này ở Sint-Truiden phải không, niềm tự hào của Đông Nam Á đấy". Napat Yomanat đơn giản thả biểu tượng cười cợt bức ảnh của Công Phượng.

Công Phượng được HLV Park Hang-seo đưa vào sân thay cho Tiến Linh đầu hiệp hai. Tiền đạo đang thi đấu ở giải vô địch Bỉ phối hợp tốt với Văn Toàn, Quang Hải, di chuyển rộng để tìm kiếm cơ hội. Pha bóng đáng chú ý nhất của anh diễn ra ở cuối trận nhưng không tận dụng thành công. 

Công Phượng sút không trúng tâm bóng.

Đoàn quân Park Hang-seo gặp nhiều khó khăn khi chạm trán Thái Lan hôm 5/9. Đội chủ nhà cầm bóng nhiều hơn (hơn 60% thời gian), tung ra số pha dứt điểm gấp đôi (13 so với 7). Dù vậy, Việt Nam vẫn thi đấu tập trung, không để đối phương ghi bàn. Một điểm có được trên sân khách ở trận ra quân vòng loại World Cup 2022 được xem là thành công với tuyển Việt Nam.

ngoisao.net