Công thức chụp ảnh “nghìn like” của blogger du lịch Hà Trúc

Thoát khỏi thế giới ảo, những tấm hình xinh xắn của Hà Trúc còn truyền cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ: Hãy luôn biết cách sống và tận hưởng cuộc sống một cách tối đa.
Ưu tiên khung cảnh: Nếu để ý, bạn sẽ thấy Hà Trúc đăng tải rất nhiều ảnh chụp từ sau lưng hoặc cái bóng của mình, nhưng nhờ cảnh đẹp nên tấm hình vẫn thu về hàng chục nghìn lượt thích. Nữ blogger du lịch cho biết một tấm ảnh đẹp phải có nhân vật cá tính, thần thái; cảnh đẹp và màu đẹp; nhưng nếu bắt buộc chọn một trong 3 yếu tố trên, cô luôn ưu tiên vẻ đẹp của khung cảnh.
Theo nữ blogger du lịch, trước mỗi chuyến đi, bạn cần nghiên cứu thật kỹ khung cảnh nơi mình sẽ đến để lên ý tưởng chụp hình. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khung cảnh bắt mắt nào.
Lên đồ cho mỗi chuyến đi: Trước mỗi chuyến đi, bạn nên lựa chọn trang phục phù hợp để đảm bảo mình luôn nổi bật trong tấm ảnh.
Khi lên núi, Hà Trúc chọn trang phục theo hơi hướng bohemian. Đến thăm các công trình di tích, cô chọn trang phục theo quy chuẩn văn hóa của mỗi quốc gia, vùng miền.
Để làm mới hình ảnh, cô gái sinh năm 1996 không quên kết hợp trang phục cùng các loại phụ kiện bắt mắt như mũ cói, băng đô, hoa tai, kính mát… Những chi tiết “nhỏ nhưng có võ” giúp cô trở nên nữ tính và có gout hơn.
Phá vỡ quy luật phối màu: Thông thường mọi người sẽ kết hợp những tông màu có sự tương phản cao để giúp mình trở nên nổi bật. Nhưng đôi khi, nữ blogger du lịch Sài thành lại gây ấn tượng bằng cách làm khác quy luật. Đơn cử như cô chọn chiếc váy mang thiết kế cổ điển để hài hòa với khung cảnh sang trọng của nhà hát và diện chiếc đầm trắng trễ vai khi ăn tối trên bãi biển cùng bạn bè.
Chọn bạn đồng hành: Vui chơi có đội, chụp hình có đôi nên khi du lịch, bạn đừng quên rủ những người bạn có chung niềm đam mê chụp ảnh đi cùng. Những lời góp ý của bạn đồng hành sẽ giúp khung hình trở nên thú vị hơn, đồng thời, bạn cũng có thêm một bạn diễn tâm đầu ý hợp.

Zing News

Tin liên quan

Các tin khác