Công ty Bảo hiểm Bưu điện khu vực Bắc Trung Bộ thông báo tuyển dụng

Công ty Bảo hiểm Bưu điện khu vực Bắc Trung Bộ

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Để đáp ứng yêu cầu phát triển, Công ty Bảo hiểm Bưu điện KV Bắc Trung Bộ (PTI) đang có nhu cầu tuyển dụng như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh.

2. Số lượng tuyển dụng: 05 nhân viên kinh doanh.

3. Nơi làm việc: Trụ sở chính tại khối Yên Vinh, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh (Nghệ An), Văn phòng khu vực tại thị xã Hoàng Mai, Văn phòng khu vực tại TP Hà Tĩnh.

4. Mô tả công việc:
- Tìm kiếm và phát triển khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, gặp gỡ khách hàng trực tiếp để trao đổi, tư vấn, giới thiệu cho Khách hàng sản phẩm bảo hiểm PTI.
- Trực tiếp thiết lập cuộc hẹn với khách hàng nhằm tư vấn sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo đúng quy trình và quy định của Công ty;
- Tham gia hoạt động phát triển kinh doanh với Trưởng phòng nhằm tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
- Thực hiện các công việc liên quan khác được Trưởng phòng, Phó Giám đốc phụ trách phòng và Giám đốc phân công.

5. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

- Giao tiếp tốt trực tiếp và qua điện thoại.
- Thành thạo kỹ năng Tin học văn phòng.
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.
- Có trách nhiệm với công việc, chủ động và hoàn thành tốt công việc được giao.
- Nghiêm túc, chịu được áp lực cao trong công việc.

- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm trong lĩnh vực bảo hiểm, hoặc các ứng viên đã từng làm vị trí sale tại showroom, ngân hàng.

6. Chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc:

- Lương, thưởng hấp dẫn, theo năng lực làm việc và sức cống hiến.

- Các chế độ phúc lợi khác: BHXH, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, chế độ nghỉ mát hàng năm và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước và Tổng công ty.

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện; có điều kiện thăng tiến.

7. Hồ sơ yêu cầu:

Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu của Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện được đăng tải tại Website:www.pti.com.vn Mục thông tin tuyển dụng.

8. Thời hạn nộp hồ sơ: 31/05/2022, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

9. Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp: Phòng Kế toán tổng hợp-Công ty Bảo hiểm Bưu điện KV Bắc Trung Bộ - Khối Yên Vinh, phường Hưng Phúc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Nộp hồ sơ qua email: ngoctt_nghean@pti.com.vn

10. Thông tin liên hệ:

- Điện thoại : 02383.598.666 , 0915770887

Tin mới

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

(Baonghean.vn) - Chiều 8/6, lãnh đạo huyện Anh Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại hiệu Yên Xuân, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ huyện.
Phan Bội Châu

Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu dài và khó

(Baonghean.vn) - Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm nay được nhiều thí sinh đánh giá là khó và dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số thí sinh lại khá hào hứng khi cho rằng đề hay, giúp học sinh phát huy được năng lực và phân hóa được học sinh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5; Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông ký kết chương trình phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số; Phụ huynh và học sinh băn khoăn khi chuyển nguyện vọng vào lớp 10... là những nội dung chính trong ngày.
Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Lái xe một chặng đường dài dễ khiến tài xế buồn ngủ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác, dưới đây là một vài mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe.
Xuân Hoàng

Nghệ An sẽ triển khai thí điểm xã nông thôn mới thông minh

(Baonghean.vn) - Chương trình xây dựng nông thôn mới là "không có điểm dừng”, do vậy, sau khi về đích nông thôn mới là nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và nấc thang mới là nông thôn mới thông minh. Tới đây, Nghệ An sẽ triển khai mô hình điểm về xã nông thôn mới thông minh.
Đối tượng Phạm Đức Nhật.

Bắt kẻ hiếp dâm bé gái 10 tuổi

Ngày 8/6, Cơ quan CSĐT cho biết, đã di lý đối tượng Phạm Đức Nhật có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi về Trại tạm giam Công an tỉnh để tiếp tục điều tra mở rộng.
Trọng tài

Chú trọng công tác trọng tài tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Công tác trọng tài ở Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An luôn được Ban Tổ chức giải đặt lên hàng đầu, trong đó, tiêu chí công tâm, trung thực, minh bạch là điều mà tổ trọng tài luôn phải tuân thủ để lựa chọn được đội chiến thắng xứng đáng.
Trực tiếp: Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng các cầu thủ trẻ SLNA giao lưu tại Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25

Trực tiếp: Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng các cầu thủ trẻ SLNA giao lưu tại Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25

(Baonghean.vn) - Vào lúc 15 giờ ngày 8/6, tại Trung tâm Báo chí Báo Nghệ An diễn ra họp báo, bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25. Tại đây các cầu thủ nhí và người hâm mộ còn được giao lưu với cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh và các cầu thủ trẻ của CLB Sông Lam Nghệ An.
Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5

Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5

(Baonghean.vn) - Sáng 8/6, sau 2,5 ngày làm việc hết sức khẩn trương, sôi nổi, tập trung, trí tuệ và trách nhiệm cao, Quốc hội đã hoàn thành tốt đẹp phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5, dưới sự chủ trì, điều hành của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.