Công ty CP Mía đường Sông Lam đầu tư trọng tâm vào sản xuất nông nghiệp sạch - công nghệ cao

(Baonghean.vn) - Công ty CP Mía đường Sông Lam kinh doanh đa ngành và trọng tâm vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp sạch - công nghệ cao, chủ lực là các sản phẩm từ mía và chè,...
Công ty CP Mía đường Sông Lam kinh doanh đa ngành và trọng tâm vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp sạch - công nghệ cao,  chủ lực là các sản phẩm từ mía và chè, với hệ thống nhà máy sản xuất và chế biến có công suất hàng chục nghìn tấn sản phẩm/năm với chất lượng cao.
Lãnh đạo huyện Anh Sơn và Công ty CP Mía đường Sông Lam kiểm tra chất lượng mía tại vùng nguyên liệu. Ảnh TL: Hoàng Vĩnh
Công ty CP Mía đường Sông Lam áp dụng cơ giới hóa vào thu hoạch mía; Dây chuyền sản xuất đường kính trắng tại công ty. Ảnh TL: Vĩnh Viên

Song hành với đó là những dự án Bất động sản, Giáo dục, Nhà hàng, Khách sạn, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao đang được công ty tập trung đầu tư phát triển, hứa hẹn đem lại những nguồn lực kinh tế dồi dào cả về chất và lượng.

Vùng nguyên liệu chè chất lượng cao. Ảnh: TL

Sản phẩm của Công ty CP Mía đường Sông Lam tạo được uy tín tại thị trường các nước như: Pakistan, Afghanistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đài Loan…và đặc biệt là ở Việt Nam.

Quy trình xử lý, chế biến chè tại nhà máy; Toàn bộ dây chuyền chế biến chè điều khiển tự động. Ảnh TL: Vĩnh Viên

Tại Công ty CP Mía đường Sông Lam, chúng tôi kinh doanh với triết lý “Phổ cập mọi lựa chọn cho khách hàng”, cung cấp các sản phẩm từ sản phẩm thứ cấp cho đến sản phẩm chuyên sâu với đẳng cấp vượt trội, các chỉ tiêu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để trở thành người đồng hành tin cậy và gắn bó với quý khách hàng. 

Tin liên quan

Công ty CP Mía đường Sông Lam đảm bảo bền vững vùng nguyên liệu mía

Công ty CP Mía đường Sông Lam đảm bảo bền vững vùng nguyên liệu mía

(Baonghean) - Phát triển vùng nguyên liệu mía bền vững là một trong những điều kiện quan trọng quyết định sự thành công của Công ty CP Mía đường Sông Lam. Bởi vậy, trong quá trình sản xuất - kinh doanh, Công ty luôn quan tâm đầu tư cho vùng nguyên liệu mía, nhờ đó, diện tích mía được mở rộng, năng suất ngày càng cao; đáp ứng kịp thời cho sản xuất.
Công ty CP Mía đường Sông Lam đầu tư phát triển ngành chè

Công ty CP Mía đường Sông Lam đầu tư phát triển ngành chè

(Baonghean) - Cây chè được xác định là một trong những mũi nhọn phát triển kinh tế của tỉnh nói chung và huyện Anh Sơn nói riêng. Để thực sự đưa ngành chè phát triển đồng bộ, bền vững, các cấp, ngành địa phương đã có các cơ chế phù hợp thu hút các dự án đầu tư phát triển sản xuất chè công nghệ cao.
Công ty CP mía đường Sông Lam: Đổi mới để phát triển

Công ty CP mía đường Sông Lam: Đổi mới để phát triển

(Baonghean) - Để nâng cao hiệu quả vùng nguyên liệu, đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh phát triển và hội nhập, Công ty CP mía đường Sông Lam thực hiện nhiều cơ chế, chính sách mới. Trong đó, năng động, đổi mới hình thức tái đầu tư, liên kết chặt chẽ tạo vùng nguyên liệu ổn định. 
Công ty CP mía đường Sông Lam đồng hành trong công tác an sinh xã hội

Công ty CP mía đường Sông Lam đồng hành trong công tác an sinh xã hội

(Baonghean) - Cùng những nỗ lực mới, những quyết sách trong đầu tư nhằm khắc phục khó khăn, tạo bước đột phá mới trong sản xuất, kinh doanh, Công ty CP mía đường Sông Lam còn được đánh giá là đơn vị có truyền thống trong công tác an sinh xã hội. Sự đồng hành, sẻ chia kịp thời của công ty đã góp phần tạo sức lan tỏa rộng lớn cho toàn xã hội.

Các tin khác