Công ty Điện lực Nghệ An: Tổ chức giải bóng chuyền nữ

(Baonghean.vn) - Trong hai ngày 16-17/10, Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức giải bóng chuyền nữ CNVC-LĐ Công ty năm 2014. Đồng chí Trịnh Phương Trâm, giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn cùng đông đảo các đơn vị trực thuộc cùng về tham dự và cổ vũ cho giải đấu.

Đây là giải đấu truyền thống của Công ty chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự giải lần này có 11 đội bóng với gần 100 chị em đại diện cho nữ CNVC-LĐ toàn Công ty Điện lực Nghệ An, là những gương mặt ưu tú đạt nhiều thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất cũng như trong các phong trào thể dục - thể thao hội tụ tranh tài đua sức.

Với tiêu chí: “khỏe để lao động sản xuất tốt”, giải bóng chuyền nữ duy trì hàng năm và được nhiều mong đợi. Đây là một giải phong trào nhưng công tác chuẩn bị của các đội rất chu đáo, từ trang phục, quần, áo đến tinh thần thi đấu nhiệt tình, tích cực, vui vẻ, vô tư và đoàn kết. Chất lượng chuyên môn của giải tương đối đồng đều. Các cầu thủ đã cống hiến hết mình vì những đường bóng  hay, những  pha  bóng đẹp và để lại trong lòng khán giả những tình cảm tốt đẹp. 

Trao giải Nhất, nhì, ba cho các đội

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, với 28 trận đấu gay go quyết liệt, đầy kịch tính, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả Giải nhất thuộc về đội Điện lực Cửa Lò, Giải nhì thuộc về đội Liên quân Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hòa. Đồng giải ba được trao cho các đội Điện lực TP Vinh 1 và PX Công tơ.

                                                                                             Võ Thị Lan- PC Nghệ An