Công ty Prudential tặng 15 xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học huyện Nghi Lộc

(Baonghean.vn) - Ngày 28/7, Công ty BHNT Prudential Việt Nam tổ chức chương trình Ngày hội tri ân khách hàng tại huyện Nghi Lộc và  trao tặng 15 xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học của huyện.
 
Tri ân khách hàng là sự kiện được Prudential tổ chức thường niên dành cho tất cả các khách hàng của công ty trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình được tổ chức với mục đích giúp Prudential giữ liên lạc thường xuyên với các khách hàng, cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Đồng thời, Ngày hội Prudential là cơ hội để Công ty cập nhật thông tin cá nhân của khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng bày tỏ suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng  đối với Công ty và hiểu hơn nữa về kiến thức Bảo hiểm nhân thọ.               Prudential trao séc tượng trưng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em

 

                     Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Dịp này, Công ty phối hợp với phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Nghi Lộc, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An trao tặng 15 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Nghi Lộc. Mỗi xe đạp trị giá 1 triệu đồng.
                               


Thu Huyền