Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) nỗ lực vượt khó, tạo việc làm ổn định cho người lao động

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn)- Gặp khá nhiều khó khăn trong năm 2022, tuy nhiên, bằng sự năng động trong lãnh đạo, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của cán bộ, công nhân viên, Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) nỗ lực vượt khó để sản xuất, tạo việc làm ổn định cho người lao động.
Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) nỗ lực vượt khó, tạo việc làm ổn định cho người lao động ảnh 1

Trạm trộn bê tông tươi của Công ty TNHH Trường An (Thuý-Danh) được đầu tư hiện đại. Ảnh: Văn Trường.

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay, Công ty đã có bước phát triển vượt bậc, hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Điển hình là kinh doanh vật liệu xây dựng như: Xi măng, thép, tôn típ các loại; Bê tông tươi thương phẩm chất lượng cao, cọc ép bê tông cốt thép, chế biến phân phối đá xây dựng các loại. Hiện nay, Công ty đã xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp cả Nghệ An và các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Anh Trần Đức Danh - Giám đốc Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) chia sẻ: Kinh doanh lĩnh vực vật liệu xây dựng năm 2022 đối mặt với tác động tiêu cực từ suy thoái kinh tế toàn cầu, lạm phát tăng cao, giá nhiên liệu tăng, tiêu thụ hàng hóa chậm. Các chính sách thắt chặt tiền tệ, tăng lãi suất, tỷ giá leo thang có thể ảnh hưởng tiêu cực tới nhu cầu và hoạt động sản xuất, khiến doanh thu của đơn vị giảm hơn cùng kỳ.

Để từng bước vượt qua khó khăn, Công ty đã năng động đưa ra các giải pháp, chiến lược kinh doanh phù hợp như cố gắng tìm những giải pháp để giảm thiểu nguồn vốn lưu động, tối đa hóa dòng tiền thực thu từ hoạt động sản xuất - kinh doanh để giữ cho mình không bị mất thanh khoản; Thực hành tiết kiệm trong khâu sản xuất kinh doanh…

Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) nỗ lực vượt khó, tạo việc làm ổn định cho người lao động ảnh 2

Kho vật liệu của Công ty TNHH Trường An (Thuý -Danh). Ảnh: Văn Trường

Với các giải pháp đó, năm 2022, Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) phát triển ổn định, là một trong những nhà phân phối các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như: Xi măng Vicem Hoàng Mai, xi măng Sông Lam, xi măng Long Sơn, xi măng Nghi Sơn, thép các loại. Đặc biệt, lĩnh vực bê tông tươi của Công ty TNHH Trường An (Thúy - Danh) ngày càng khẳng định thương hiệu, cung ứng ra thị trường các sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Công ty TNHH Trường An (Thúy - Danh) hiện có 3 trạm chuyên sản xuất, cung cấp bê tông thương phẩm (30.000 m3/tháng), đúc, ép cọc bê tông cốt thép bằng robot cho các công trình dự án, nhà ở dân sinh. Dây chuyền sản xuất bê tông tươi được đầu tư hiện đại, đồng bộ, có 47 xe bồn, 13 xe bơm cần, 2 xe bơm tĩnh đẩy dài cần được 150 mét.

Thị phần cung cấp các sản phẩm của Công ty ngày càng được mở rộng ở cả 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Công ty nhận được sự tín nhiệm của các đối tác lớn, thường xuyên được lựa chọn là nhà cung cấp bê tông chủ lực cho những dự án trọng điểm của tỉnh, quốc gia.

Ý thức được đảm bảo an toàn giao thông, từ tháng 5/2022, Công ty TNHH Trường An (Thúy - Danh) là đơn vị đầu tiên chủ động cắt thành thùng xe ô tô vận tải, 100% xe cắt thành thùng theo đúng với kết cấu, thiết kế ban đầu.

Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) nỗ lực vượt khó, tạo việc làm ổn định cho người lao động ảnh 3

Thiết bị máy móc phục vụ hoạt động bê tông tươi được đầu tư hiện đại. Ảnh: Văn Trường.

Trong năm 2022, bằng nỗ lực quyết tâm cao, Công ty TNHH Trường An (Thúy - Danh) đạt doanh thu 2.000 tỷ đồng, nạp các loại thuế 10 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho trên 500 lao động với mức lương từ 9 - 13 triệu đồng/người/tháng. Công ty đã đóng bảo hiểm xã hội cho 75% số lao động trên. Trong năm, Công ty cũng đã trích gần 1 tỷ đồng chung tay cùng xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa.

Tin mới

75 năm son sắt một lòng với Đảng

75 năm son sắt một lòng với Đảng

(Baonghean.vn) - Đầu Xuân mới, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phóng viên có dịp gặp gỡ đảng viên lão thành Hồ Xuân Tuế (96 tuổi) tại nhà riêng ở khối 8, thị trấn Hưng Nguyên. Năm nay, cụ Tuế vừa đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

(Baonghean.vn) - Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong những ngày này các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh đã tổ chức gặp mặt và thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên, tặng quà các thanh niên tham gia nhập ngũ năm nay.
Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

(Baonghean.vn) -  Cùng với kỷ niệm 1.310 năm khởi nghĩa Hoan Châu, Khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai, Đền thờ Mai Hắc Đế vinh dự được đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, là niềm tự hào to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

(Baonghean.vn) - Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai; Man United muốn sở hữu ngôi sao của Juventus với giá… 0 đồng; Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

(Baonghean.vn) - Hàng nghìn năm qua, truyền thống chống giặc ngoại xâm, giành độc lập đã trở thành sức mạnh to lớn không ngừng được các thế hệ người dân xứ Nghệ và toàn thể dân tộc ta kế thừa, phát huy trong công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

(Baonghean.vn) - Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; Trưởng ban Kinh tế Trung ương dâng hương tại Khu di tích Kim Liên; Nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng; Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ngân hàng Thế giới… là những nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn.
Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

(Baonghean.vn) - Nhà báo Thái Ngô Dương từng là lính của Đại đoàn 308, Đại đoàn quân tiên phong, sau Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, mang phiên hiệu Sư đoàn 308, thuộc Quân khu Việt Bắc. Với năng khiếu bẩm sinh, ông viết báo khá sớm rồi trở thành trợ lý tuyên huấn Sư đoàn 308.
Thủ tướng

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm tạo đột phá trong công tác cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh việc rà soát, ban hành các giải pháp cụ thể, thiết thực triển khai thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của năm 2023 và thời gian tới để tạo đột phá trong cải cách hành chính.
Nhà văn Hữu Phương đã thênh thang mây trắng

Nhà văn Hữu Phương đã thênh thang mây trắng

(Baonghean.vn) - Sự ra đi của nhà văn Hữu Phương đã làm sống dậy trong lòng chúng ta những kí ức đẹp về ông - một nhà giáo tâm huyết với nghề, một người yêu thơ đã sáng tác nhiều bài thơ đầu tay đi vào lòng người, một cây bút văn xuôi kì cựu.