Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) nỗ lực vượt khó, tạo việc làm ổn định cho người lao động

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn)- Gặp khá nhiều khó khăn trong năm 2022, tuy nhiên, bằng sự năng động trong lãnh đạo, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của cán bộ, công nhân viên, Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) nỗ lực vượt khó để sản xuất, tạo việc làm ổn định cho người lao động.
Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) nỗ lực vượt khó, tạo việc làm ổn định cho người lao động ảnh 1

Trạm trộn bê tông tươi của Công ty TNHH Trường An (Thuý-Danh) được đầu tư hiện đại. Ảnh: Văn Trường.

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay, Công ty đã có bước phát triển vượt bậc, hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Điển hình là kinh doanh vật liệu xây dựng như: Xi măng, thép, tôn típ các loại; Bê tông tươi thương phẩm chất lượng cao, cọc ép bê tông cốt thép, chế biến phân phối đá xây dựng các loại. Hiện nay, Công ty đã xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp cả Nghệ An và các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Anh Trần Đức Danh - Giám đốc Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) chia sẻ: Kinh doanh lĩnh vực vật liệu xây dựng năm 2022 đối mặt với tác động tiêu cực từ suy thoái kinh tế toàn cầu, lạm phát tăng cao, giá nhiên liệu tăng, tiêu thụ hàng hóa chậm. Các chính sách thắt chặt tiền tệ, tăng lãi suất, tỷ giá leo thang có thể ảnh hưởng tiêu cực tới nhu cầu và hoạt động sản xuất, khiến doanh thu của đơn vị giảm hơn cùng kỳ.

Để từng bước vượt qua khó khăn, Công ty đã năng động đưa ra các giải pháp, chiến lược kinh doanh phù hợp như cố gắng tìm những giải pháp để giảm thiểu nguồn vốn lưu động, tối đa hóa dòng tiền thực thu từ hoạt động sản xuất - kinh doanh để giữ cho mình không bị mất thanh khoản; Thực hành tiết kiệm trong khâu sản xuất kinh doanh…

Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) nỗ lực vượt khó, tạo việc làm ổn định cho người lao động ảnh 2

Kho vật liệu của Công ty TNHH Trường An (Thuý -Danh). Ảnh: Văn Trường

Với các giải pháp đó, năm 2022, Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) phát triển ổn định, là một trong những nhà phân phối các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như: Xi măng Vicem Hoàng Mai, xi măng Sông Lam, xi măng Long Sơn, xi măng Nghi Sơn, thép các loại. Đặc biệt, lĩnh vực bê tông tươi của Công ty TNHH Trường An (Thúy - Danh) ngày càng khẳng định thương hiệu, cung ứng ra thị trường các sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Công ty TNHH Trường An (Thúy - Danh) hiện có 3 trạm chuyên sản xuất, cung cấp bê tông thương phẩm (30.000 m3/tháng), đúc, ép cọc bê tông cốt thép bằng robot cho các công trình dự án, nhà ở dân sinh. Dây chuyền sản xuất bê tông tươi được đầu tư hiện đại, đồng bộ, có 47 xe bồn, 13 xe bơm cần, 2 xe bơm tĩnh đẩy dài cần được 150 mét.

Thị phần cung cấp các sản phẩm của Công ty ngày càng được mở rộng ở cả 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Công ty nhận được sự tín nhiệm của các đối tác lớn, thường xuyên được lựa chọn là nhà cung cấp bê tông chủ lực cho những dự án trọng điểm của tỉnh, quốc gia.

Ý thức được đảm bảo an toàn giao thông, từ tháng 5/2022, Công ty TNHH Trường An (Thúy - Danh) là đơn vị đầu tiên chủ động cắt thành thùng xe ô tô vận tải, 100% xe cắt thành thùng theo đúng với kết cấu, thiết kế ban đầu.

Công ty TNHH Trường An (Thuý - Danh) nỗ lực vượt khó, tạo việc làm ổn định cho người lao động ảnh 3

Thiết bị máy móc phục vụ hoạt động bê tông tươi được đầu tư hiện đại. Ảnh: Văn Trường.

Trong năm 2022, bằng nỗ lực quyết tâm cao, Công ty TNHH Trường An (Thúy - Danh) đạt doanh thu 2.000 tỷ đồng, nạp các loại thuế 10 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho trên 500 lao động với mức lương từ 9 - 13 triệu đồng/người/tháng. Công ty đã đóng bảo hiểm xã hội cho 75% số lao động trên. Trong năm, Công ty cũng đã trích gần 1 tỷ đồng chung tay cùng xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.