Công ty Xăng dầu Nghệ An đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh

(Baonghean) - Công ty Xăng dầu Nghệ An là thành viên thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex Viet Nam, được giao nhiệm vụ tổ chức kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu,… trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Xuất bán cho các Công ty Xăng dầu Thanh Hóa; Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh; Công ty Xăng dầu Quảng Bình và tái xuất sang nước bạn Lào. Đến nay, công ty có 2 kho xăng dầu với sức chứa là 56.800 m3, 1 trung tâm kinh doanh tổng hợp và có 74 cửa hàng bán lẻ xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu, 1 cửa hàng chuyên doanh Sơn Petrolimex, 6 tổ chuyên doanh Gas trải đều trên toàn tỉnh. Công ty ngày càng đa dạng hóa mặt hàng kinh doanh với chất lượng và dịch vụ tốt:

Sản phẩm xăng dầu:

Gồm các mặt hàng xăng không chì Ron 95-II; xăng không chì Ron 92-II; Diesel 0,05S; Mazut (FO): Bán lẻ tại cửa hàng xăng dầu; bán buôn; bán qua kênh phân phối: Nhượng quyền thương mại, tổng đại lý, thương nhân phân phối; Bán tái xuất banker (tái xuất cho tàu biển đi nước ngoài)

Hệ thống cửa hàng xăng dầu theo nhận diện thương hiệu của PETROLIMEX.
Hệ thống cửa hàng xăng dầu theo nhận diện thương hiệu của PETROLIMEX.

Sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex (PLC):

Đa dạng về các chủng loại như dầu nhờn động cơ; dầu nhờn thủy lực; dầu nhờn công nghiệp; dầu nhờn truyền động - hộp số; dầu nhờn hàng hải; dầu nhờn bảo ôn; mỡ máy;... Các sản phẩm dầu mỡ nhờn PLC có chất lượng tốt được khách hàng trên mọi miền đất nước tin dùng và đã bắt đầu xuất khẩu ra nước ngoài. Một số sản phẩm dầu nhờn nổi tiếng của PLC:

- Dầu nhờn cho xe gắn máy: PLC Racer Scooter MB (xe máy tay ga), PLC Racer SJ, PLC Racer SG, PLC Racer SF,  PLC Racer 2T,...

- Dầu nhờn động cơ: PLC Komat SHD 40 & 50, PLC Komat CF4, PLC Cater CI4, Cater Plus 20W50,...

- Dầu nhờn hàng hải, tàu thủy: Atlanta Marine D, Disola, Aurelia TI,...

- Dầu nhờn công nghiệp: PLC Rolling Oil 32, 46, 68,... 

- Dầu nhờn thủy lực: PLC AW Hydroil HM 32, 46, 68,... 

- Dầu nhờn truyền động (hộp số): PLC Gear Oil MP 90 EP & 140 EP, PLC Angla 150, 220,... 

- Mỡ bôi trơn: PLC Grease L2, L3, L4;  PLC Grease L-EP 0, 1, 2, 3;...

Một số sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex.
Một số sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex.

Sản phẩm Sơn Petrolimex: Công ty đang kinh doanh các sản phẩm

- Sơn nước trang trí nội, ngoại thất: 

+ Sơn nước, bột bả cao cấp GoldSun trong nhà và ngoài trời với tính năng siêu bóng, siêu chống thấm, bền màu như mới.

+ Sơn nước, bột bả chất lượng cao GoldTex trong nhà và ngoài trời: Chống rêu mốc, bền màu và màng sơn láng mịn trang nhã.

+ Sơn nước, bột bả Goldluck trong nhà và ngoài trời: Chống rêu mốc, màng sơn láng mịn.

- Các loại sơn dầu, sơn công nghiệp cao cấp: GoldStar, GoldSatin, GoldVik, Sơn ngói, Sơn bồn bể,…

Một số sản phẩm Sơn Petrolimex.
Một số sản phẩm Sơn Petrolimex.

Sản phẩm Gas Petrolimex:

Đây là sản phẩm được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nhập khẩu, giao cho các đơn vị thành viên trong đó có Công ty Xăng dầu Nghệ An phân phối, bán hàng và được người tiêu dùng trong nước tin dùng. Cùng với việc cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường, công ty quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trước - trong - sau bán hàng như dịch vụ tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas, hệ thống công nghệ sử dụng gas...

Công ty hiện đang có các chương trình bán hàng: 

- Sản phẩm gas dân dụng cung cấp cho các hộ gia đình: Thường xuyên, định kỳ chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế miễn phí dây dẫn gas, kẹp ống cho các khách hàng sử dụng sản phẩm gas do Công ty Xăng dầu Nghệ An cung cấp.

- Sản phẩm gas bình 12kg van đứng: Khách hàng chuyển sang sử dụng gas petrolimex bình 12kg van đứng được giảm giá 40.000 đồng/bình và tặng 1 van điều áp Kosan662 EC và bộ dây dẫn mới.

- Sản phẩm gas bình 48kg sử dụng giàn bình công nghiệp: Công ty đầu tư 100% giá trị hệ thống giàn bình gas 48kg và bếp gas công nghiệp cho các khách hàng là khách sạn, nhà hàng, bếp ăn tập thể,… ; Bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên hệ thống công nghệ sử dụng gas, bếp nấu; Thay thế miễn phí các vật tư phụ kiện (dây dẫn, van điều áp, bếp gas CN,…).

Gas Petrolimex với 2 loại bình chínhlà 12 kg và 48 kg.
Gas Petrolimex với 2 loại bình chính là 12 kg và 48 kg.

Sản phẩm nước giặt và chất tẩy rửa JANA:

Để đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của xã hội, Petrolimex đã ứng dụng công nghệ của Nhật Bản sản xuất và đưa vào kinh doanh sản phẩm nước giặt, bột giặt và chất tẩy rửa JANA. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe con người và môi trường sinh sống. Với lợi ích: Giặt sạch và giữ màu quần áo; Tẩy nhanh các chất hữu cơ bám lâu ngày (vết trà; cafe; thức ăn bám bẩn);  Hòa tan nhanh trong môi trường nước kể cả nước cứng (nước nhiễm Ca; Mg).

Sản phẩm nước giặt, bột giặt vàchất tẩy rửa JANA của PETROLIMEX.
Sản phẩm nước giặt, bột giặt và chất tẩy rửa JANA của PETROLIMEX.

Sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (Pjico) và các dịch vụ khác:

Bên cạnh kinh doanh các mặt hàng thuộc các sản phẩm hóa dầu, công ty còn có các dịch vụ khác như kinh doanh bảo hiểm ô tô, xe máy; kinh doanh cho thuê sân bãi, kinh doanh dịch vụ chuyển tiền nhanh tại các cửa hàng xăng dầu. Với lợi thế có hơn 2.200 cửa hàng trên toàn quốc và tại Nghệ An có hơn 70 điểm bán xăng dầu tương đương một phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng, hơn nữa thời gian phục vụ gần như 24/24h cho 7 ngày trong tuần đó là một điểm thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến chuyển tiền hay nhận tiền.

Công ty Xăng dầu Nghệ An cam kết ngày càng làm tốt hơn các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước - trong - sau bán hàng: Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, lựa chọn sản phẩm sử dụng phù hợp; Phân tích, kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm trong và sau kỳ sử dụng; 

Với chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao, dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo cùng kinh nghiệm và năng lực cung ứng, Công ty Xăng dầu Nghệ An quyết tâm đổi mới toàn diện nhằm phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, chu đáo hơn, tận tình hơn đưa Petrolimex đến gần hơn với khách hàng.

Để có thêm các thông tin chi tiết, xin mời quý khách liên hệ:

CÔNG TY XĂNG DẦU NGHỆ AN

Trụ sở chính: Số 04, đường Nguyễn Sỹ Sách, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: (038) 3844701/ 3844601/ 3830557/ 3830558;  Fax: (038) 3845801

Trang web nội bộ của công ty: http://nghean.petrolimex.com.vn

Gian hàng thương mại điện tử trực thuộc tỉnh: http://ecna.vn/petrolimexna

Email: congtyxangdaunghean@gmail.com

P.V.

tin mới

Công ty Xi măng Nghi Sơn

Cơ hội việc làm tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

(Baonghean.vn) - Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

Giải pháp ‘vàng’ phát hiện ung thư đường tiêu hóa

Giải pháp ‘vàng’ phát hiện ung thư đường tiêu hóa

(Baonghean.vn) - Hiện nay, các bệnh lý tiêu hóa ngày càng phổ biến vì những thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý và căng thẳng tâm lý gây nên. Phương pháp nội soi dạ dày và đại tràng thường được bác sĩ chỉ định để chẩn đoán các bệnh lý này. Vậy có nên nội soi dạ dày và đại tràng cùng lúc?

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 7/4, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố dự án VinWonders Cửa Hội - siêu phẩm du lịch mới tại Nghệ An, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm giải trí đẳng cấp quốc tế và khẳng định vị thế của Nghệ An trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Nghệ An: 100% cửa hàng xăng, dầu thực hiện xuất hoá đơn sau mỗi lần bán lẻ

Nghệ An: 100% cửa hàng xăng, dầu thực hiện xuất hoá đơn sau mỗi lần bán lẻ

(Baonghean.vn) - Theo thống kê của Cục Thuế tỉnh Nghệ An, đến hết ngày 3/4, đã có 100% cửa hàng kinh doanh xăng, dầu trên địa bàn thực hiện thay thế, lắp đặt các thiết bị nối phần mềm xuất hóa đơn điện tử cho từng lần bán. Trong đó, có 82 cửa hàng xăng, dầu xuất hóa đơn qua app điện thoại. 

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác truyền thông chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác truyền thông chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) - Đích hướng tới trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam không chỉ là tăng độ bao phủ các chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, mà còn đảm bảo thực hiện chính sách an sinh xã hội này một cách toàn diện, bền vững hơn.

Nhà sáng lập Ecopark 'bắt tay' Coteccons xây trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo mới tại Nghệ An

Nhà sáng lập Ecopark 'bắt tay' Coteccons xây trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo mới tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nhà sáng lập Ecopark có 21 năm kinh nghiệm, tiên phong phát triển bất động sản xanh tại Việt Nam và Coteccons- doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng dân dụng đã ký kết hợp tác xây dựng trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo mới tại Nghệ An, mang tên The Campus.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo chào giá cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hệ thống điều hòa không khí trung tâm Chiller, AHU, FCU, năm 2024

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh tổ chức mời chào giá rộng rãi về việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho hạng mục: “Bảo dưỡng định kỳ hệ thống điều hòa không khí trung tâm Chiller, AHU, FCU năm 2024 tại nhà ga quốc nội – Cảng hàng không quốc tế Vinh”.

Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi đồng hành cùng doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người lao động

Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi đồng hành cùng doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người lao động

(Baonghean.vn) - Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động trong công tác chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi tổ chức chương trình "Cập nhật một số văn bản quy phạm pháp luật và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý sức khỏe người lao động tại doanh nghiệp".

Kho Bạc Nhà nước Nghệ An tập trung giải ngân vốn đầu tư công

Kho Bạc Nhà nước Nghệ An tập trung giải ngân vốn đầu tư công

(Baonghean.vn) - Năm 2024 là năm bản lề, có ý nghĩa quan trọng để hoàn thành các mục tiêu của năm 2025 và các kế hoạch trung hạn đã được đề ra, nên ngay từ đầu năm 2024, Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Nghệ An đã tích cực triển khai các phương án nhằm nâng cao tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư.

Bí quyết thoát mất ngủ do căng thẳng của nữ giám đốc U50

Bí quyết thoát mất ngủ do căng thẳng của nữ giám đốc U50

(Baonghean.vn) - “Cứ căng thẳng đầu óc là tối về tôi lại không chợp mắt nổi, đêm chỉ ngủ được 1 - 2 tiếng. Sáng dậy đầu ong ong, người mệt mỏi, dễ cáu gắt, không có năng lượng tư vấn cho khách hàng”, chị Vũ Kim Sa - Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Hà My chia sẻ.

Nhà sáng lập Ecopark chính thức ra mắt trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An

Nhà sáng lập Ecopark chính thức ra mắt trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với những con phố có các thương hiệu giáo dục trong nước, quốc tế, hệ thống trường học, thư viện,… cùng công viên chủ đề lần đầu tiên tại Nghệ An rộng 15.000m2, The Campus được nhà sáng lập Ecopark phát triển để trở thành trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An.

Choáng ngợp với tiến độ bàn giao, không gian sống như nghỉ dưỡng tại Eco Central Park

Choáng ngợp với tiến độ bàn giao, không gian sống như nghỉ dưỡng tại Eco Central Park

(Baonghean.vn) - Chỉ sau 10 tháng xây dựng, gần 300 căn hộ thuộc giai đoạn 1 phân khu The Garden, Eco Central Park đã bàn giao. Tại đại đô thị lớn nhất miền Trung này, sau mỗi cánh cửa là bức tranh thiên nhiên hiện hữu và tiện ích chuẩn resort 5 sao giúp cư dân sống hưởng thụ tại gia mỗi ngày.

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật đặt stent Graft cho bệnh nhân bị phình động mạch chủ bụng. Ảnh: Hồ Hà

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An triển khai thường quy kỹ thuật đặt Stent Graft động mạch chủ

(Baonghean.vn) - Đặt Stent Graft động mạch chủ là kỹ thuật khó, chuyên sâu của chuyên ngành tim mạch. Kỹ thuật này đã được triển khai thường quy tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Ở Nghệ An, hiện mới chỉ có Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An thực hiện được kỹ thuật này.